dây đai nhựa

Mã tin : 474441 | Người đăng: kientoan | Điện thoại: Điện thoại : | Địa chỉ: 16/12/5/2 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú (Hồ Chí Minh) | Ngày đăng: 15/01/2019 | Email : kientoanco@gmail.com | Ngày tham gia: 2011-05-22 | Lượt view: 1 | Nơi rao : Toàn quốc

Soạn tin UPT 474441 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

 Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ  KIỆN TOÀN

Số 62, Đường Số 6, KP8,  P.Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM

Điện thoại: (028)  5435   5655  -  (028)  5435  7646  -  (028)  5435  5678

Hotline: 0906 669 087 -  0982 720 333

Email:kientoanco@gmail.com

Website: www.kientoan.com 

                www.kientoan.net

                www.mangpe.net.vn

Công ty chúng tôi  chuyên sản xuất và phân phối  dây đai nhựa pp dùng để đai kiện hàng như đai kiện hàng  gổ ,đai thùng cartong ,đai gạch ,đai gốm….

         Dây đai  nhựa pp được làm từ nguyên liệu PP, dây đai nhựa pp do công ty Kiện Toàn chúng tôi cung cấp có những đặc tính vượt trội như sau:

         Day dai nhua pp chịu lực cao, dẻo dai không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt .

         Day dai  nhựa pp mềm, toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng các-tông .

         Màu sắc dây đai nhựa  pp rất  đa dạng :Vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, đen….giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng.

         Sử dụng đúng chất lượng dây đai nhựa  sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa .

         Độ dầy,chiều rộng ,chiều dài ,trọng lượng ,màu sắc của dây đai  nhựa luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất  với số lượng lớn.

        Chúng tôi có cung cấp loại dây đai có in tên và lo go với mục đích quảng cáo cho những khách hàng có yêu cầu.

Giá thành dây đai nhựa chúng tôi   luôn rẻ hơn dây đai nhựa cùng loại vì :

        Theo m dài luôn rẻ hơn hơn dây đai nhựa cùng kích cỡ bởi chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất.

         Giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.

        Tăng năng suất lao động gấp 2 lần: Dây đai nhựa của chúng tôi thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ.

        Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp đai kiện hàng với chi phí rẻ nhất đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn đóng gói & bốc dỡ quốc tế.

        Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: Dây đai nhựa của chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng giúp khách hàng yên tâm giảm bớt lượng hàng tồn kho nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản xuất.

       Để đáp ứng các nhu cầu  khác nhau của khách hàng, công ty chúng tôi chia dây đai nhựa pp ra làm ba loại cơ bản :      dây nhựa pp dùng cho máy tự động  dây đai nhưa pp dùng cho máy bán tự động  và dây đai dùng tay .

       Ngoài sản xuất và bán dây đai nhựa pp chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại    dây đai pet máy đóng đai ,dụng cụ đóng đai ,khóa đai/bọ sắt ,nẹp góc nhựa,nẹp góc giấy,màng pe quấn pallet màng pe foam  bọc lót hàng  , màng xốp khí  bọc  lót   hàng màng bảo vệ bề mặt….

       Khi đến với Kiện Toàn quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sử dụng loại dây đai kiện hàng đảm bảo chất lương và phù hơp nhất giá cả cạnh tranh nhất.

 

Xem tất cả tin của thành viên này đăng

phản hồi người đăng tin này

Email : thuykientoan@gmail.com


Tin cùng danh mục