Bán buôn giày nữ da thật, nhận sản xuất giày

Mã tin : 504650 | Người đăng: thuongtham | Ngày đăng: 12/06/2018 | Ngày tham gia: 2013-04-04 | Lượt view: 1 | Nơi rao : Toàn quốc

Soạn tin UPT 504650 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

 

 Chogiay.net cần tìm đại lý hợp tác bán buôn giày. Số lượng mẫu 80000 đôi luôn có sẵn trong kho và mẫu mã đa dạng phong phú

Hiện nay nguồn hàng giày việt nam xuất khẩu được người tiêu dùng ưa thích và tin tưởng vì thế các đại lý có nhu cầu mở cửa hàng giày thì rất là hợp lý.

Hiện nay cũng có một số nguồn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan khiến người tiêu dùng rất lo ngại. Hãy đến với Chogiay.net để được nguồn hàng chất lương, bởi vì chúng tôi có nahf máy sản xuất với hàng ngàn nhân công luôn sẵn sàng đáp ứng đủ cho nhu cầu thị trường. Ngoài ra chúng tôi chỉ sản xuất giày loại 1, hàng da thật, bền và an toàn cho khách hàng.

 

 

Các mặt hàng tại Chogiay.net không chỉ có chất lượng tốt mẫu mã đa dạng phong phú mà cũng rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với nhiều dòng sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng: giày nữ, giày dép nam, giày sandal nữ xuất khẩu, giày trẻ em, giày boot, giày thể thao….

 

Hiện nay, có khoảng 300 đại lý bán buôn đã và đang hợp tác với chúng tôi với dòng sản phẩm giày VNXK mang thương hiệu VIT. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng giày VNXK  thì chogiay.net là sự lựa chọn lý tưởng bởi những chính sách:

-  Đảm bảo cung ứng nhanh chóng số lượng hàng với giá rẻ nhất,

-   Mẫu mã đa dạng, phong phú, cập nhật liên tục xu hướng thời trang,

-   Thanh toán an toàn, hỗ trợ hoàn hảo, vận chuyện nhanh gọn.

-    Được đổi hàng khi mẫu sản phẩm không bán được hoặc bán chậm được đổi sang sản phẩm khác mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào (trừ phí vận chuyển).

- Mẫu về hàng ngày và số lượng khoảng 1000 đôi/ngày, như vậy các đại lsy khi nhập hàng rất yên tâm về mẫu và số lượng hàng.

Những mẫu hàng đại lý bán tốt, thì có thể yêu cầu công ty sản xuất thêm và hàng về sau 3-5 ngày

- Công ty cũng nhận những đơn hàng theo nhãn hiệu riêng của Shop, nếu có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty CP Quốc Tế VIT 

Số ĐKKD: 0104570043 - Ngày cấp ĐKKD: 27/07/2012

Trụ sở chính: 80 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3793 9076-  Ms Quỳnh Anh 0989 333 588

 

Xem tất cả tin của thành viên này đăng

phản hồi người đăng tin này

Email : danhba24h@gmail.com


Tin cùng danh mục