Trung tâm bán buôn a4 điểm đến của những nhà mua buôn giày

Mã tin : 483639 | Người đăng: thuongtham | Ngày đăng: 22/06/2018 | Ngày tham gia: 2013-04-04 | Lượt view: 0 | Nơi rao : Toàn quốc

Soạn tin UPT 483639 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

 

Để kinh doanh trong lĩnh vực giày thì chắc hẳn không ai là không muốn có một nguồn hàng giày ổn định và mẫu đẹp bán được. Hiểu được điều đó trung tâm a4 với website Chogiay.net sẽ là nơi đáp ứng được tất cả nguyện vọng của các nhà buôn giày, từ mẫu sẵn có trong kho, hoặc có thể tự đặt mẫu riêng. Tất cả mẫu giày trung tâm a4 là giày vnxk an toàn và da thật, không pha trộn tạp chất và luôn có sẵn hàng 20000 mẫu. Nếu như bạn mới kinh doanh giày lần đầu tiên thì đây là điểm bạn đến mà không cần phải đi nhặt mỗi nơi một ít. Bạn muốn sản xuất giày theo yêu cầu thì chỉ 3-5 ngày hàng sẽ về kho của bạn. Tất cả những mẫu giày sẵn có là; giày nam, giày nữ và giày trẻ em

[IMG]
Trung tâm bán buôn a4 điểm đến của những nhà mua buôn giày

1. Giày nữ

Sản phẩm giày nữ là một trong những mẫu giày chiếm số lượng lớn trong vấn đề sản xuất và bán buôn của website. Nhằm đưa đến cho phái đẹp những đôi giày phù hợp, nâng niu bàn chân và tạo sự tin tưởng cho chị em nên website cung cấp rất nhiều mẫu giày nữ đẹp, phong phú.
[IMG]


Tại đây các đại lý, cửa hàng có cho mình những sự lựa chọn hàng loạt cho các mẫu giày nữ thời trang và cực đẹp như: giày búp bê, giày cao gót, sandal nữ, giày slip on... Với mỗi kiểu giày lại có nhiều mẫu mã khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

[IMG]


2. Giày nam

Không chỉ quan tâm đến phái đẹp, chogiay.net còn chú ý đến phong cách của cánh mày râu nên sản xuất và phân phối hàng loạt những mẫu giày nam. Những mẫu giày nam có mặt tại website phải kể đến: giày thể thao, sandal, giày da nam, giày lười...Mỗi kiểu dáng chogiay.net lại sản xuất hàng loạt các kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau.

3. Giày trẻ em

Chogiay.net còn cung cấp và bán buôn nhiều mẫu giày trẻ em đẹp và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau nữa nhé. Từ những mẫu giày cho bé tập đi đến những mẫu giày khi bé đã bắt đầu đi vững và cả những mẫu giày khi bé đã lớn nữa. Những thiết kế tuyệt đẹp, thời trang, phù hợp với từng độ tuổi cũng như làn da mỏng manh của bé.
[IMG]


Chogiay.net là một trong nhũng website lớn của cả nước cung cấp nhiều mẫu giày dép đẹp và thời trang cho các đại lý và cửa hàng. Website luôn cố gắng hoàn thiện để làm vừa lòng khách hàng cũng như nhu cầu không ngừng của mỗi người.

Nguồn: Chogiay.net nơi cung cấp nhiều mẫu giày bán buôn cho các đại lý, cửa hàng

Xem tất cả tin của thành viên này đăng

phản hồi người đăng tin này

Email : danhba24h@gmail.com