Một số loại còi hú báo động dùng cho khai thác khoáng sản

Mã tin : 514071 | Người đăng: thanhcongvietnamco | Ngày đăng: 26/03/2018 | Email : thanhcongvietnamco@gmail.com | Ngày tham gia: 2018-03-26 | Lượt view: 1 | Nơi rao : Toàn quốc

Soạn tin UPT 514071 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

Còi hú báo động là một thiết bị báo động, cảnh báo trước khi nổ mìn phục vụ cho quá trình khai thác khoáng sản, góp phần bảo vệ an toàn cho người khai thác khoáng sản và đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh khu vực khai thác.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của cả nước, các hoạt động khai thác khoáng sản đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc đổi mới đất nước. Ngành công nghiệp khai thác mỏ đã và đang ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Trong những năm qua, hoạt động khai khoáng sản đã đóng góp tới 5,6% GDP, vì vậy trong quá trình sản xuất khai thác vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn phải đặt lên hàng đầu.

Là một nhà cung cấp còi hú báo động hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu một số loại coi hu chuyên dùng trong các khu vực khai thác khoáng sản.

Còi hú báo động JDL400, JDL480, JDL550, JDL650

kiểu-dáng-còi-hú-đứng-dùng-trong-khai-thác-khoáng-sản

Còi báo động LK-JDL được thiết kế lắp đặt kiểu đứng, có thể lắp trên các trụ cao.

Được sử dụng động cơ điện một pha hoặc ba pha. Có vỏ được làm bằng gang, thép không gỉ, khi gắn ngoài trời sẽ rất bền bỉ. Không chịu tác động của khí hậu khắc nghiệt như : mưa, nắng. Chịu được sự va đập từ các tác nhân bên ngoài : đất, đá, bụi bẩn

Ưu điểm của dòng sản phẩm LK-JDL là có mâm che bên trên, có thể che được các vật rắn như đất đá rơi từ trên cao xuống, che được mưa nắng vì vậy LK-JDL đang được các khu khai thác mỏ, khoáng sản sử dụng nhiều.

Còi hú báo động JDW145, JDW188, JDW245, JDW400, JDW450, JDW450-2

3-còi-hú-ngang-dùng-trong-khai-thác-khoáng-sản