Bint Beef

Cáp quang AMP Multimode 8 core

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Thông số Cáp quang AMP Multimode 8 core :
- Trọng lượng cáp: 130 kg/km
- Bán kính uốn cong nhỏ nhất: Khi lắp đặt là 200mm và sau khi lắp đặt là 180mm
- Sức bền kéo: Khi lắp đặt là 3000N và sau khi lắp đặt là 2000N
- Sức bền nén (độ suy hao tăng đàn hồi): 4000N/10cm
- Sức chịu va đập (E=10Nm, r =150mm) - (Độ suy hao được trả về như ban đầu): 30 lần va đập
- Khoảng nhiệt độ làm việc: -30 đến +70 độ C
- Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt: -5 đến +50 độ C
- Tiêu chuẩn sợi cáp quang multimode: ITU-T G.652D, G.655.
- Sợi quang nằm trong ống lỏng và di chuyển tự do trong ống. Ống đệm lỏng có tác dụng bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học.
- Sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, không có mối hàn, hạn chế được suy hao tín hiệu tới mức tối đa
- Các ống đệm lỏng được bện xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm, bảo vệ sợi quang khỏi những tác động khi lắp đặt và ảnh hưởng của môi trường (đặc biệt là sức kéo căng theo chiều dọc)
- Cáp quang AMP Multimode 8 core :sử dụng Công nghệ chống thấm Drycore, ngăn nước và chống ẩm hiệu quả nhất.
- Cáp quang AMP Multimode 8 core :được thiết kế với vật liệu khô hoàn toàn,phi kiem loại nên có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ, dễ dàng khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Giảm thiểu tải trọng trên cột vì có đường kính nhỏ và nhẹ với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực aramid.
- Cáp quang AMP Multimode 8 core :Chịu lực căng tối đa lên đến 50 kN.
- Khoảng vượt xa lên đến 500m. (tùy vào khoảng vượt mà phân phối các loại sợi aramide phù hợp trong quá trình sản xuất).
- Cáp quang AMP Multimode 8 core : được thiết kế phi kim loại với vật liệu cách nhiệt tốt, chống sét tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi dòng điện cao thế, không ảnh hưởng bởi từ trường.
- Cáp quang AMP Multimode 8 core : được thiết kế để treo cột, đi trong nhà,hoặc bên ngoài trời, sử dụng cho mạng cục bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin nội bộ, hệ thống thông tin đường dài.
- Cáp quang AMP Multimode 8 core :được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.
- Cáp quang AMP Multimode 8 core :Tuân theo chuẩn IEEE P-1222, tiêu chuẩn này đã được công nhận cho cáp ADSS.
- Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm Cáp quang AMP Multimode 8 core vui lòng liên hệ trực tiếp theo SĐT: 0433119782 or 0904557526 để biết thêm chi tiết và để được báo giá tốt nhất. Ngoài ra các sản phẩm Cáp quang multimode 4 core , Cáp quang AMP Multimode 8 core ... các sản phẩm Cáp quang singlemode được chúng tôi phân phối chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất.

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Cáp quang AMP Multimode 8 core :được thiết kế với 2 lớp vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, phù hợp để lắp đặt trên đường dây điện và song song với đường dây điện trên cùng một tháp truyền tải điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn và các ứng dụng khác.