Bint Beef

Xu thế chung cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ lẻ dẹp tiệm

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+
Cùng với sự bành trướng của các ông lớn bán lẻ thiết bị di động thời gian gần đây và với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao online tại các cổng website dịch vụ, rất có thể không lâu nữa, các cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ lẽ vốn tồn tại nhiều năm tại Việt Nam sẽ phải dẹp tiệm khi doanh thu không còn.
 
Kịch bản thường ngày đang có việc cần gọi điện thì điện thoại hết tiền, anh Kha đi từ công ty xuống cửa hàng bán thẻ quen thuộc ngay dưới chân công ty để mua một chiếc thẻ Vinaphone 20K. Tuy nhiên, người bán hàng cho biết đã không còn bán thẻ điện thoại nữa, giờ chỉ kinh doanh ít hàng tạp hóa thông thường. Và để giải quyết được vấn đề này anh Kha lại phải nên mạng tìm kiếm kênh nạp thẻ online phục vụ cho nhu cầu mua thẻ của mình.
 
Cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ lẻ sẽ không còn
 
Hiện nay do thói quen nên rất nhiều người dùng khác cũng gặp khó khăn trong việc tìm mua thẻ cào điện thoại giấy để nạp tiền cho tài khoản điện thoại. Tốc độ đóng của của các cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ lẻ ngày một tăng. Rất nhiều địa chỉ trước đây có các cửa hàng bán sim thẻ mọc lên san sát nhau thì giờ đây mật độ đã thưa thớt hơn rất nhiều.
 
Và hiện nay thay thế cho hình thức mua thẻ điện thoại viễn thông giấy thông thường, ngày càng có nhiều người chọn mua thẻ điện thoại online tại các cổng website cung cấp dịch vụ. Với dịch vụ này, người dùng chỉ cần vào mạng, truy cập các website dịch vụ và thực hiện giao dịch mua thẻ online.
 
Và nguyên nhân của sự thay đổi này, có thể thấy đơn giản là khách hàng ngày càng có xu hướng thích sử dụng những dịch vụ bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Với cách mua thẻ điện thoại online, người dùng chỉ mất chưa đầy 1 phút là có thể mua thẻ điện thoại Vinaphone với mọi mệnh giá khi được nhà bán lẻ thông báo có lịch khuyến mãi của Vinaphone để nạp thẻ cho dế yêu của mình.
 
Cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ lẻ không cạnh tranh được với hình thức online
 
Các ưu thế là không chỉ tiết kiệm thời gian hơn hẳn cách mua thẻ điện thoại thông thường, cách mua thẻ online còn giúp người dùng tiết kiệm không ít chi phí. Vì hầu hết các cổng website bán thẻ đều có chiết khấu % ưu đãi cho mọi mệnh giá thẻ nạp do đó, người dùng nạp tiền mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm được nhiều tiền.
 
Và ngay trong việc sử dụng thẻ cào thì thẻ cào online cũng đem lại nhiều tiện ích cho người dùng hơn. Với thẻ online, người dùng không cần mất thời gian cho việc cào thẻ lấy mã số nạp tiền, cũng không cần lo lắng đến vấn đề nạp sai mã số thẻ, bị khóa thẻ cào, hay mua phải thẻ cào giả…
 
Vì thế nếu so sánh với việc mua thẻ cào giấy thông thường, rõ ràng việc mua thẻ điện thoại online tại các website đem lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn. Người dùng có thể mua thẻ điện thoại một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí, vẫn được hưởng các ưu đãi của nhà mạng khi theo dõi các tin khuyến mãi Mobifone và mua thẻ Mobifone trực tuyến và nạp tiền vào dịp khuyến mãi đang trở thành thói quen.
 
Và như một xu thế việc ngày càng có nhiều cổng website cung cấp dịch vụ thẻ cào online ra đời, ngày càng có nhiều người dùng lựa chọn cách thức mua thẻ này chính là nguyên nhân khiến cho các cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ lẻ gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh.
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Cùng với sự bành trướng của các ông lớn bán lẻ thiết bị di động thời gian gần đây và với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao online tại các cổng website dịch vụ, rất có thể không lâu nữa, các cửa hàng bán thẻ điện thoại nhỏ lẽ vốn tồn tại nhiều năm tại Việt Nam sẽ phải dẹp tiệm khi doanh thu không còn.