Bint Beef

Mobiado 3AF Hong Kong main nokia 301 bảo hành 1 năm

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

http://ozy.vn/san-pham/mobiado-professional-3-af-hong-kong-xach-tay

Giá: 17.000.000 VNĐ

Giá khuyến mại: 15.000.000 VNĐ

Khuyến mại: Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đính kèm: Hôp sạc cáp 2 pin tai nghe

Bảo hành: 1 năm, lỗi trong 1 tuần 1 đổi 1

Tình trạng máy: Mới 100%

 

Liên hê: 0963936868 - 0905728899

Địa chỉ : 116/8 phố Bùi Ngọc Dương, Bạch Mqi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

Mobiado vừa ra mắt mẫu điện thoại Pro 3GCB, kết hợp chất liệu vàng và bạc nhôm nguyên khối để tạo nên một chuẩn mực mới của xa xỉ.

 

Trên chiếc Pro 3GCB cao câp các hoạ tiết được khắc hoạ nổi bật nhờ một sự kết hợp vô cùng táo bạo giữa nghệ thuật thủ công truyền thống với phong cách hiện đại. Nó tạo ra sự đồng dạng thú vị giữa các hoạ tiết tròn trên phần thân kim loại phủ vàng, bạc với các phím bấm tròn bằng bằng thép không ri. Sự đồng dạng không chỉ hiển hiện trên mặt phẳng thị giác, mà còn ở trong chiều sâu, nhờ thiết kế nổi lên bề mặt của các phím bấm tròn và các hoạ tiết tròn guilloche làm nền phía dưới

 PRO 3GCB được sơn thủ công bằng tay, sau đó được gắn các ký tự của bàm phím hoặc logo, hoặc tên thương hiệu bằng vàng lên mặt dưới, rồi ốp vào thân điện thoại. Có tất cả 6 miếng ốp kính tráng sapphire kích cỡ khác nhau được ốp trên PRO 3GCB: 1 miếng cỡ lớn cho mặt kính, 4 miếng cho bàn phím, 1 miếng gắn logo con sư tử huyền thoại của Mobiado ở mặt sau. Tất cả được gắn bằng tay, với độ chính xác tuyệt hảo.
 
 
Mobiado PRO 3GCB hồng kông được thiết kế để tôn vinh nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống. Chính bởi vây, các nghệ nhân của Mobiado đã chủ đích dùng những tuyệt chiêu trong nghệ thuật trang trí mặt số đồng hồ để áp vào thân vỏ điện thoại.

 

 Nghệ thuật matte nổi bật tinh thần Engineering art với những đường cắt mạnh mẽ.

Toàn bộ thân vỏ điện thoại được làm bằng nhôm nguyên khối, sau đó mạ vàng titan. Và không chỉ thế, nó còn được kết hợp với kính tráng sapphire nguyên khối để tạo ra những điểm nhấn mới cả về hình thức lẫn chất liệu trở nên lung linh hơn.

 

Guilloche, có từ thế kỷ thứ 16, là nghệ thuật trang trí bằng các hoạ tiết được khắc trên bề mặt kim loại. Các hoạ tiết đồng dạng trong guilloche được bố trí đan xen nhau, và tạo ra những hiệu ứng lạ dưới các góc độ chiếu sáng khác nhau. Guilloche thường thấy trên mặt số đồng hồ cao cấp, nữ trang, trên vỏ những hộp đựng sức quý hiếm…

 

Logo Mobiado được dát vàng tinh tế trên nền sapphire đen.

Sự chính xác tuyệt đối luôn là một trong những giá trị nổi bật của Mobiado. Hãng luôn dùng máy cắt CNC siêu chính xác để tạo dựng thân vỏ từ các chất liệu nguyên khối. Các sai số trong chế tác điện thoại của Mobiado nằm ở giới hạn 0,02mm - một chuẩn mực mà ngay cả nhiều hãng đồng hồ cao cấp cũng khó theo kịp.

 
Quy trình chế tác trên máy CNC với sai số chỉ bằng 1/6 sợi tóc.

Mobiado coi mỗi chiếc máy của mình là một kiệt tác của nghệ thuật cơ khí chính xác. Với PRO 3GCB, nghệ thuật này còn được nâng thêm thêm một tầm nữa, khi sự chính xác này được đặt trên đỉnh cao của các chuẩn mực xa xỉ. Đó là chuẩn mực của việc xử lý các chi tiết thẩm mỹ vô cùng tinh tế và việc duy trì toàn vẹn các kỹ thuật thủ công truyền thống.

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good
http://ozy.vn/san-pham/mobiado-professional-3-af-hong-kong-xach-tay Giá: 17.000.000 VNĐ Giá khuyến mại: 15.000.000 VNĐ Khuyến mại: Miễn phí giao hàng toàn quốc Đính kèm: Hôp sạc cáp 2 pin tai nghe Bảo hành: 1 năm, lỗi trong 1 tuần 1 đổi 1 Tình trạng máy: Mới 100%   Liên hê: 0963936868 - 0905728899 Địa chỉ : 116/8 phố Bùi Ngọc Dương, Bạch Mqi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.