Bint Beef

Vòng đá thạch anh rêu

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH RÊU VT24

 

Giới thiệu về vòng đá thạch anh rêu.

 

Vòng đá thạch anh rêu được chế tác từ nguyên liệu là đá thạch nhưng chứa các bao thể khoáng chất có dạng như rêu bám nên được gọi là đá thạch anh rêu. Đá thạch anh rêu có nguồn gốc xuất sứ chủ yếu từ Nam phi và Braxin, được sử dụng chủ yếu trong ngành thời trang, đồ trang sức quý hiếm và có giá trị kinh tế cao.

 

Ý nghĩa phong thủy và đời sống của vòng đá phong thủy thạch anh rêu.

 

Vòng đá thạch anh rêu cũng giống như các loại đá thạch anh khác là có từ trường mạnh, các bao thể rêu có thể có màu Đỏ, Nâu, Vàng, Xanh, Ghi, hoặc Đen do vậy xét về tính phong thủy tương sinh tương khắc thì vòng đá thạch anh hợp với tất cả các cung mệnh: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ theo màu tương ứng. Vòng đá phong thủy thạch anh rêu tạo nên cá tính, đặc biệt nếu bạn đeo vòng và vận đồ cùng 1 tone sẽ tạo nên 1 sự khác biệt, nổi bật .....

 

Vòng đá thạch anh rêu do Khánh My Shop cung cấp được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, đẹp, có giá trị về kinh tế, hợp theo tuổi, theo mệnh từng người. Quý khách cần đặt mua vòng đá phong thủy thạch anh rêu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

 

Khánh My Shop: 0989.980.650 - 0985.012.112

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm: Vòng đá phong thủy thạch anh rêu của shop chúng tôi!

 

KHÁNH MY SHOP.

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Vòng đá thạch anh rêu được chế tác từ nguyên liệu là đá thạch nhưng chứa các bao thể khoáng chất có dạng như rêu bám nên được gọi là đá thạch anh rêu.