Bint Beef

Đồ Chơi Lego City 60004 Sở Cứu Hỏa Thành Phố

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Mô tả

Thương hiệu:
Lego (Đan Mạch) - Nhập khẩu từ Mỹ

Thông tin sản phẩm :

Đồ chơi Lego City 60004 Sở cứu hỏa thành phố

Dành cho bé từ 6 - 12 tuổi 

Đồ chơi Lego City 60004 tái hiện lại sự việc chuẩn bị để lên đường đi cứu hỏa tại trạm chữa cháy của Thành phố LEGO! Với xe cứu hỏa, van và máy bay trực thăng tại Trạm chữa cháy Thành phố với các nhân viên cứu hỏa, ngọn lửa, một chú chó, và nhiều thiết bị hơn nữa!


so-cuu-hoa

 • Đồ chơi Lego City 60004 bao gồm 5 minifigures: đội trưởng, phi công, và 3 nhân viên cứu hỏa với các phụ kiện khác.

 • Ngoài ra còn có 3 xe: xe chữa cháy, van và máy bay trực thăng cứu hỏa

 • Phụ kiện bao gồm thiết bị chữa cháy, yếu tố ngọn lửa, đồ nội thất, một máy tính, hộp công cụ với rìu, cưa máy, điện thoại, máy bộ đàm và cốc.

 • Cháy xe tải có vòi quay, bậc thang mở rộng, lốp cao su thực và nhiều chi tiết khác nữa.

 • Máy bay trực thăng chữa cháy có cánh quạt quay.

 • Van chữa cháy có lốp, đèn chiếu sáng khẩn cấp thực và bình chữa cháy. 

 • Mở cửa nhà để xe và lái chiếc xe cứu hỏa!

 • Sửa chữa 3 xe cấp cứu!

 • Kích thước: 48 x 37.8 x 9.4

 • Độ tuổi: 6-12

 • Thương hiệu: LEGO

so-cuu-hoa 2

so-cuu-hoa 3

so-cuu-hoa 4

so-cuu-hoa 6

so-cuu-hoa 6

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • - Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ: Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

  - Kích thích tư duy sáng tạo: giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

  - Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn: Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

  - Trò chơi giao lưu, kết bạn: Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

  - Dễ xếp, cất gọn trong nhà: Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Đồ chơi Lego City 60004 tái hiện lại sự việc chuẩn bị để lên đường đi cứu hỏa tại trạm chữa cháy của Thành phố LEGO! Với xe cứu hỏa, van và máy bay trực thăng tại Trạm chữa cháy Thành phố với các nhân viên cứu hỏa, ngọn lửa, một chú chó, và nhiều thiết bị hơn nữa