Trang chủ Đồ chơi  Đồ chơi khác HỘP NHỰA DẺO ĐỰNG AIRSOFT GUN

HỘP NHỰA DẺO ĐỰNG AIRSOFT GUN

ID Tên sp Mức giá ~ : Bảo hành, khác
229232 HỘP NHỰA DẺO ĐỰNG AIRSOFT GUN as450.000 VND 6
Vận chuyển:
Free Shipping
Lượt xem :
2
Giá thị trường : 550.000 VND 6
Soạn tin UPS 229232 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ Danhba24h.com
Nhà cung cấp
40 Nguyen Van Dau F6 Bình Thạnh
Số sản phẩm : 2
Email : punto147@gmail.com
Phone : 094 2204 798
Fax :

Hộp đựng súng airsoft bán tại Phụ Kiện Airsoft với giá rất tốt chỉ 450.000 VND cái , sẽ rất cần thiết cho mấy bác thường xuyên muốn xách cây airsoft của mình đi nhưng ngại cách kiểu thì đây là giải pháp tối ưu nhất có thể , mang đi mà không bị dòm ngó mà lại bảo vệ cây súng của bạn khỏi những va đập tránh trầy trụa hư hỏng.

Hộp đựng súng airsoft có thiết kế bên ngoài hoàn toàn bằng nhựa dẻo cap cấp, chống va đạp tốt , sẽ không xảy ra hư bể như những sản phẩm từ nhựa cứng khác hoặc các sản phẩm rẻ tiền, theo các đánh giá thì các sản phẩm chuyên dụng cho airsoft thì hiệu quả sử dụng sẽ tốt hơn nên đừng tiếc mà hãy trang bị cho mình 1 cái vì giá hộp đựng súng airsoft giá chỉ 450.000 cái thôi nhé.

Hộp đựng súng airsoft được đóng gói trong bao seal, mới 100% được chính tay bạn bóc seal nhé, không như những nơi khác bán hàng đã qua sử dụng cho quí khách, nên hãy cân nhắc và lựa chọn đúng shop uy tín như shop Phụ Kiện Airsoft của chúng tôi chẳng hạn để trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Bên dưới là một số hình ảnh của hộp đựng súng airsoft và địa chỉ trang web để các bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm 1 cách tôt nhất nhé. tất cả hình Hộp đựng súng airsoft bên dưới đều là hình thật từ sản phẩm do chính shop chụp , nếu có hình ảnh như vậy khác có logo của shop đều là ảnh ăn cắp nhé, và bạn nên liên hệ website www.phukienairsoft.com để mua hàng hoặc liên lạc số điện thoại 094.2204.708 (SMS - CALL - ZALO - VIBER - TANGO - LINE - WHATSAPP - WECHAT - BEETALK) 

 

LINK MUA SẢN PHẨM : http://phukienairsoft.com/gun-case-hop-dung-gun/hop-dung-sung-ngan-pistol-gun-case.html

hop dung sung hoi airsoft gia re hcm

hop dung sung hoi airsoft gia re hcm

hop dung sung hoi airsoft gia re hcm

 

hop dung sung hoi airsoft gia re hcm

hop dung sung hoi airsoft gia re hcm

 

 

 

 

 

 

Hộp chyên dụng cho airsoft pistol

Chứa được 2 cây

Hàng nhập nguyên cái

Bảo vệ cây tối đa món đồ của bạn

Up thêm ảnh cho sản phẩm

phản hồi