Bint Beef

Đúc tượng đồng uy tín tphcm

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Đúc đồng là một công việc đòi hỏi kĩ thuật và có mắt mỹ thuật cao đồng thời phải có độ chính xác 100% nếu làm sai ở một công đoạn nào đó đều phải loại bỏ sản phẩm để đúc lại hoàn toàn chính vì vậy nghề đúc đồng của chúng tôi không cho phép đúc sai dù chỉ là nhỏ nhất.

Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao nhiều kinh nghiệm đúc có tâm nguyên liệu đúc bằng đồng nguyên chất chính vì vậy hoa văn sắc nét tinh xảo từng chi tiết.Tất cả các sản phẩm muốn đúc đồng phải đắp mẫu làm khuôn rồi mối đúc được thành phẩm bằng đồng.Hiện nay nhu cầu đúc tượng phật,tượng chân dung tương đối lớn vì giá thành đúc đồng hiện nay khá rẻ từ 370đến 400/1 kg thành phẩm.

đúc tượng đồng uy tín ở HCM

Đúc tượng đồng chân dung cụ nguyễn du bằng đồng để ngoài trời.

Khi cần tìm địa chỉ đúc đồng uy tín ở sài gòn hãy đến với ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG CỦA CHÚNG TÔI quí khách sẽ được các sản phẩm tượng đồng tốt nhất.

DD:0934.877.869

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đúc tượng bằng đồng uy tín chất lượng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao có tâm yêu nghề với phương pháp đúc thủ công truyền thống hoa văn sắc nét tinh xảo nguyên liệu bằng đồng nguyên chất nên các sản phẩm khi đúc ra được đánh bóng làm nguội rất kĩ lượng đồng thời bền mãi theo thời gian.

Đồ đồng truyền thống  chuyên đúc tượng đồng cỡ lớn,đúc chuông đồng cúng chùa tiếng chuẩn.....