Bint Beef

Tìm hiểu về thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Trong số những loại thiết bị mạng Switch đang được tin dùng trên thị trường Switch quang ngày nay với nhiều chủng loại và được sản xuất bởi các hãng khác nhau nhưng có lẽ thiết bị mạng Switch Cisco 48 port là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của đông đảo người sử dụng. Không phải tự nhiên nó lại được chú ý đến như vậy mà thiết bị chuyển mạch Cisco này có được những ưu điểm nổi trộitính năng mà không có 1 loại thiết bị Switch nào có thể so sánh được. Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu về loại thiết bị chuyển mạch đặc biệt này để bạn có thể có những sự lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu thiết lập mạng lưới cho doanh nghiệp, đơn vị của mình bảo mật, truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Tìm hiểu về thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S.

Website: Ciscochinhhang.com.

Bất cứ ai khi đã và đang sử dụng dòng thiết bị Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S đều đánh giá đây là thiết bị mạng tiện ích và thông minh nhất có trên thị trường hiện nay.
Kết quả hình ảnh cho Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S

Giới thiệu thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S.

Thiết bị mạng Switch chia mạng 48 cổng nằm trong danh sách những thiết bị mạng Switch mạng vượt trội của sản phẩm Cisco bởi dòng Catalyst này phù hợp sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp kết nối đường truyền cat5 10/100 fast Ethernet và 10/100/100 Gigabit Ethernet.

Được thiết kế đơn giản, xếp chồng lên nhau cung cấp truy cập dữ liệu của công ty liên kết đến khu nhà xưởng và chi nhánh trong 1 khoảng cách xa. Điều này đã giúp cho hoạt động truyền tải thông tin đơn giảntiết kiệm chi phí đầu tư cũng như hạn chế thời gian làm việc cho nhân viên. Đồng thờithiết bị Switch cisco WS-C2960S-48TS-S cho phép hoạt động kinh doanh có thể mở rộngbảo đảm tính bảo mật tuyệt đối dành cho người sử dụng nhờ sản phẩm hỗ trợ thiết lập 1 mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mìnhTính năng thông minh đã cung cấp những thông tin thích hợp với các yêu cầu kinh doanh của mọi người bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi dữ liệu từ trung tâm tới thiết bị mạng Switch mạng khác.

Xem thêm : Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960S-48TS-S

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Trong số những loại thiết bị mạng Switch đang được tin dùng trên thị trường Switch quang ngày nay với nhiều chủng loại và được sản xuất bởi các hãng khác nhau nhưng có lẽ thiết bị mạng Switch Cisco 48 port