Bint Beef

Chậu rửa công nghiệp

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Chậu rửa công nghiệp ứng dụng cho nhà máy

Chậu rửa công nghiệp là thiết bị nhà bếp nên có trong khâu vệ sinh và để rửa các thiết bị nhà bếp , chậu rửa công nghiệp inox được bếp ăn nhà máy sử dụng nhiềucũng như  trong bếp ăn nhà hàng,bếp ăn khách sạn,bếp ăn nhà máy, bếp ăn trường học… với nhiều loại khác nhau như: chậu rửa có chân , chậu rửa có bàn , chậu rửa có bàn , chậu rửa có bàn , chậu rửa inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp…

 

Chậu rửa công nghiệp được thiết kế với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau để thích hợp với quy mô bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công ty , bếp ăn nhà ăn bệnh viện, bếp ăn trường mần non…Các mẫu mã chậu rửa lớn rất thuận tiện để ngâm rửa các đồ dùng lớn. chậu rửa có 2 chậu để rửa và tráng.

Hiện nay tại các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn khu nhà máy, bếp ăn trường học đều có sử dụng các chủng loại chậu rửa làm bằng inox và tủ nấu cơm công nghiệp bởi inox là liên quan đến kinh phí sửa chữa việc công thức hỏng hóc của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim là nhiều SUS 304 ít. Inox ít hỏng hóc có tuổi thọ cao, chúng cũng ít khi bị hỏng, nên chi phí sửa chữa ít giúp tiết kiệm tiền bạc. Chậu rửa inox có thể tiện lợi rửa , thiết kế chắc chắn, bền, đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó điều chỉnh chân chậu rửa còn được thiết kế để có thể điều chỉnh độ cao.

Chậu rửa inox nhóm thiết bị inox 304 được sử dụng nhiều trong các hệ thống bếp công nghiệp như chậu rửa nhà hàng, chậu rửa khách sạn... là inox 304, SUS 201 Toàn bộ.

Toàn bộ thân vỏ làm bằng inox đảm bảo hư hại , tiêu chí và phù hợp tiêu chuẩn đầu tiên rửa an toàn thực phẩm.

 

 

 

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Chậu rửa công nghiệp