Bint Beef

Đàn piano điện Roland RP302 Chính hãng giá rẻ

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

 

Đàn piano điện Roland rp302 là sản phẩm mới nhất gần đây của thương hiệu Roland, model này được Roland cải tiến với nhiều tính anwng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất giúp cho âm thanh của cây đàn có độ mô phỏng chân thực hoàn hảo nhất. Roland RP302 sở hữu trong mình nguồn âm thanh tuyệt đỉnh Super Natural, một hệ thống âm thanh giúp cho cây đàn có độ chuẩn xác nhất cho âm thanh của cây đàn.

Như bạn đã biết thì thương hiệu đàn piano điện Roland là thương hiệu đứng đầu về linh vực sản xuất đàn piano điện, có âm thanh hoàn hảo và chất lượng bền bì đáng bất ngờ. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định mua cho mình một cây đàn piano điện để phục vụ cho việc học tâp hoặc cho bé tiếp súc với âm nhạc nhiều hơn thì Model Roland RP-320 là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

SIÊU ÂM ĐIỆU VÀ CẢM ỨNG CÙNG VỚI CÁC CHỨC NĂNG HỌC TẬP HẤP DẪN

Piano kỹ thuật số HP-302 mang lại công nghệ SuperNATURAL âm thanh piano động cơ, đó là hiệu suất cao nhất của piano, và một bàn phím PHAII với Escapement, tái tạo cảm giác chơi tự nhiên được tìm thấy trong piano grand, trong một tủ nhỏ gọn chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ "Vị trí Cổ điển" tạo ra một vẻ ngoài giống như piano, và đi kèm với 3 bàn đạp với thiết kế truyền thống, chân trước vững chắc và nghỉ ngơi âm nhạc tiện lợi với Nhạc Holders. Mặc dù đây là mô hình nhập cảnh, sự chú ý sáng suốt đã được trả tiền cho âm thanh, cảm ứng và thiết kế của nó. Không cần phải nói, nó đi kèm với một chức năng tự động và máy ghi âm 3 theo dõi để giúp bạn tiến bộ. Tính năng "Twin Piano" rất thuận tiện cho bài học một mình. Bảng điều khiển tập trung với các nút chuyên dụng đảm bảo hoạt động trực quan. Bằng cách kết nối hai tai nghe, hai người chơi có thể thực hành độc lập cùng một lúc. HP-302 đạt được mức tiêu thụ năng lượng thấp trong khi mang lại âm thanh piano mạnh mẽ vượt trên lớp.

 

 

 

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

 

 

Đàn piano điện Roland rp302 là sản phẩm mới nhất gần đây của thương hiệu Roland, model này được Roland cải tiến với nhiều tính anwng công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất giúp cho âm thanh của cây đàn có độ mô phỏng chân thực hoàn hảo nhất. Roland RP3-1 sở hữu trong mình nguồn âm thanh tuyệt đỉnh Super Natural, một hệ thống âm thanh giúp cho cây đàn có độ chuẩn xác nhất cho âm thanh của cây đàn.