Bint Beef

Top 3 thương hiệu nước hoa xe hơi nổi tiếng nhất thế giới

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

1. Nước hoa ô tô Areon

  Nước hoa ô tô là một công cụ khử mùi, cũng như một phụ kiện trang trí được sử dụng hầu hết trên mọi chiếc xe. Vì thế, trên thị trường cũng có khá nhiều các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng nếu không nhắc đến dòng sản phẩm Areon thì thật là một thiếu sót lớn. 

Đây là dòng sản phẩm đến từ đất nước Bungari - xứ sở của những loài hoa nổi tiếng. Bằng những ưu điểm của mình, dòng sản phẩm này đã khiến cho khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng với một mức giá hợp lý mà họ phải bỏ ra. 

Tham khảo thêm: 5 sự thật rất bất ngờ về mùi hương mà không phải ai cũng biết

Tham khảo thêm: 3 tác dụng vượt trội của tinh dầu treo xe hơi Areon

[IMG]

2. Febreze
Sau hơn 20 năm có mặt tại thị trường, Febreze được biết đến là một thương hiệu nước hoa ô tô được sản xuất bởi công ty Procter & Gamble - một công ty chuyên phân phối sản phẩm tại các khu vực: Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Brazil, Châu Âu và New Zealand với các sản phẩm tinh dầu xe hơi, sáp thơm ô tô,... thiên nhiên giúp xe luôn sạch sẽ, hết mùi hôi và luôn thơm mát. 

[IMG]

Xem thêm: 5 mùi hương nước hoa ô tô phù hợp với khí hậu ở Việt Nam

Xem thêm: Những mùi nước hoa ô tô phù hợp với phái đẹp

3. Prosper

Công ty Prosper ra đời năm 1979 tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. Công ty này chuyên xuất khẩu các dòng sản phẩm nước hoa khử mùi hôi xe hơi, máy khuếch tán mùi hương,… vào các thị trường lớn như: Châu Âu, Nhật Bản. Tuy nhiên trong thời gian ngắn sắp tới, Prospec sẽ hợp tác cùng Fresh Corner Việt Nam – công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm khử mùi và làm thơm không gian, với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Xem chi tiết: Những yếu tố quyết định đến một thương hiệu nước hoa ô tô cao cấp

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good
Top 3 thương hiệu nước hoa xe hơi nổi tiếng nhất thế giới