Bint Beef

Bạt chống nóng xe ô tô mùa hè

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+
          Bạt chống nóng cho xe hơi loại sedan và xe cỡ lớn, giúp giảm nhiệt cho xe, bảo vệ nội thất bên trong xe khỏi nắng nóng mùa hè.
 
TẠI SAO LẠI CẦN PHẢI CHỐNG NÓNG CHO XE HƠI ???
 
Bạt chống nóng xe ô tô
 
     Theo nghiên cứu, bảng đặt các đồng hồ đo tốc độ, mức dầu mỡ ở phía trước xe, chỗ ngồi, ống dẫn khí lạnh, tức là tất cả các đồ làm bằng nhựa trong xe của bạn sẽ phát ra Benzen, một chất gây ung thư mạnh khi chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài. Không chỉ gây ra ung thư, chất Benzen độc hại cho xương, gây thiếu máu. Nếu đậu xe dưới ánh mặt trời, ở nhiệt độ trên 60 độ F, mức Benzen sẽ lên đến 2.000-4.000 mg, gấp 40 lần so với ngưỡng an toàn. Vì thế, người bước vào xe khi các cửa sổ khép kín sẽ hít phải quá nhiều lượng độc tố Benzen.
 
Chống nóng xe ô tô mùa hè
 
SẢN PHẨM BẠT CHỐNG NẮNG CHO Ô TÔ 
 
      Xe đỗ ngoài nắng không còn như cái lò nung nữa nếu có bạt chống nóng. Nội thất thì không bị bạc phếch và phồng rộp theo thời gian.
 
Bạt che nắng xe ô tô
 
     Sản phẩm này rất tiện và gọn. Có xương để định hình, sản xuất bằng vật liệu chống nóng, chống hấp thụ nhiệt loại tốt nhất, có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. 
 
Chống nóng cho xe ô tô
 
     Quá trình mở ra gập vào chỉ mất vài giây thôi ạ. Khi gấp gọn và cho vào túi đựng thì chỉ nhỏ bằng vành nón lá và mỏng, không làm ảnh hưởng đến diện tích cốp xe.
 
Cách gấp bạt chống nóng
 
Video giới thiệu bạt chống nóng xe ô tô 
 
 
 
Tư vấn sản phẩm
- Nguyễn Hữu Hoàng
- SĐT: 0983572211
- Email: Hoang@sieuthithietbihanoi.vn
- Địa chỉ: OBT2, X1, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Bạt chống nóng cho xe hơi loại sedan và xe cỡ lớn, giúp giảm nhiệt cho xe, bảo vệ nội thất bên trong xe khỏi nắng nóng mùa hè.