Bint Beef

Toyota Corrola 2017 dự kiến ra mắt

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Toyota Việt Nam dường như đang có sự cải tiến sản phẩm mạnh mẽ với hàng loạt mẫu xe mới  ra mắt trong năm 2016. Tiếp đó là sự ra mắt của Toyota Corolla 2017. Cùng Toyota Hùng Vương Đại lý Toyota Hồ Chí Minh tìm hiểu sơ qua mẫu xe - đối thủ mới của Honda Civic, Ford Focus và Mazda3 sẽ ra mắt vào cuối tháng này - trước tiên tại tại Thổ Nhĩ Kỳ nhé.

Theo Toyota, Corolla Altis 2017 sở hữu diện mạo khác biệt thậm chí có phần trẻ trung, sôi nổi hơn phiên bản trước đây. Bề ngoài, cụm đèn pha cùng lưới tản nhiệt được làm mới, gọn nhẹ hơn. Thay vì halogen, đèn pha dạng dẹt là loại LED cùng với đó là dải LED chạy dài "bao bọc" bên ngoài. Bộ vảnh đa chấu xếp chéo nhau, thông số về bộ lốp và vành không được tiết lộ.

Bên trong, Toyota khẳng định chất lượng nội thất Corolla 2017 đã được cải thiện đáng kể do sử dụng vật liệu cao cấp. Các phím bấm điều chỉnh hệ thống điều hòa, quạt gió được làm tinh giản, gọn gàng. Màn hình cảm ứng Toyota Touch 2 được tích hợp hệ thống dẫn đường sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên xe cấu hình châu Âu.

Toyota tuyên bố, hệ thống treo trên Corolla 2017 được cải thiện đáng kể nhằm gia tăng độ êm ái khi đi vào địa hình xấu. Nhà sản xuất cũng cho biết thêm, mặc dù được trợ lực điện cho cảm giác nhẹ khi vần vô-lăng nhưng tay lái vẫn cho phản hồi tốt tới người lái.

Các thông số động cơ cũng như giá bán Corolla 2017 vẫn được giữ kín.

Mẫu xe Toyota Corolla mới dự kiến sẽ có mặt tại các dai ly toyota hcm trong năm 2017

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Toyota Việt Nam dường như đang có sự cải tiến sản phẩm mạnh mẽ với hàng loạt mẫu xe mới  ra mắt trong năm 2016. Tiếp đó là sự ra mắt của Toyota Corolla 2017. Cùng Toyota Hùng Vương Đại lý Toyota Hồ Chí Minh tìm hiểu sơ qua mẫu xe - đối thủ mới của Honda Civic, Ford Focus và Mazda3 sẽ ra mắt vào cuối tháng này - trước tiên tại tại Thổ Nhĩ Kỳ nhé