Bint Beef

GỐI NHẬP KHẨU MEMORY FOAM

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

út hoạt tính khi sử dụng làm đệm nằm ngủ có khả năng làm giảm áp lực cho các điểm tỳ nén của cơ thể con người trong quá trình nằm ngủ, vì vậy làm cho giấc ngủ được thoải mái hơn, tốt hơn..

Mút hoạt tính có các đặc điểm ưu việt như hấp thụ lực tác động, khả năng tự điều chỉnh bề mặt, phòng vi khuẩn, khử mùi hôi, thông hơi thoáng khí. Với các đặc tính này mang đến cho gối mút hoạt tính nhiều ưu điểm sau :
 
Không thấm nước và thoáng khí : Với ưu điểm dày đặc các lỗ thông hơi siêu nhỏ, thoáng khí, dầu, nước hay các chất lỏng khác đều không dễ xâm nhập, nhưng khí và hơi nước thì có thể ngấm qua, gối có tính năng không thấm nước và thoáng khí.
Chống sự xâm nhập của các vi hạt rắn: Với kết cấu tổ chức vật lý đặc biệt, gối hoàn toàn có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của các loại bột bụi và những loại bọ ve cực nhỏ. Có công dụng ngăn trừ vi khuẩn cực tốt
Ổn định về kích thước, cường độ cao: Không thấm nước, không thấm mồ hôi, không hút ẩm, bền sử dụng. Mặt khác mút hoạt tính vô cùng dẻo dai được thể hiện qua việc có thể gấp nhiều lần, số lần gấp cho phép lên tới 20.000 lần, bền đẹp trong sử dụng.

 

Sức khỏe và thân thiện với môi trường Không gây ô nhiễm môi trường. Là chất liệu thân thiện với môi trường, sau khi đốt cháy hoàn toàn, chỉ sản sinh ra Carbon dioxide và hơi nước. Trọng lượng nhẹ: chỉ nặng bằng 1/9 so với các loại vải thông thường. Trọng lượng của 1m2 chỉ tương đương với một nửa trang giấy có cùng độ dầy
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Gối Helux memory foam làm từ loại mút mà các nhà khoa học của Nasa đã nghiên cứu, chế tạo để phục vụ cho các nhà du hành vũ trụ của Nasa với mục đích làm giảm tối đa áp suất trong không gian vũ trụ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.