Bint Beef

GỐI HELUX MICRO FIBER

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Gối Helux Micro Fiber : thuộc dòng gối cao cấp được sử dụng trong trong các khách sạn sang trọng tiêu chuẩn Quốc Tế, Ruột gối làm bằng 100% polyester là loại bông phổ biến không vón cục, sợi tơ có độ đàn hồi cao, thoáng khí, mang đến cảm giác thật thoải mái khi sử dụng, mềm mại và êm ái đến từng cử động. Vỏ gối bằng 100% vải Microfiber Cotton (Downproof) cho cảm giác cực kì mềm mịn, chống thoát lông, mật độ sợi cao nên rận rệp không thể xâm nhập được. 

vải làm từ 100% Polyester giúp gối có khả năng chống bụi và thoát khí rất tốt. Giữ cho gối luôn khô ráo, sạch sẽ, tránh cho ẩm mốc, rận rệp phát triển nhờ khả năng giảm lượng vi khuẩn đến 99% so với 30% chống vi khuẩn của các loại sợi thông thường khác.

Vải bọc làm từ Micro Fiber 100% Polyester giúp gối không bị sơ cứng theo thời gian, mang lại cảm giác mềm mịn, thoáng mát cho người sử dụng. Gối ôm cao cấp Helux Micro Fiber nâng cao chất lượng của sống của gia đình bạn, mang lại giấc ngủ ngon, tiếp đầy năng lượng cho bạn cả ngày làm việc thật hăng hái

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Gối Helux Micro Fiber : thuộc dòng gối cao cấp được sử dụng trong trong các khách sạn sang trọng tiêu chuẩn Quốc Tế, Ruột gối làm bằng 100% polyester là loại bông phổ biến không vón cục, sợi tơ có độ đàn hồi cao.