Bint Beef

Màn nhựa PVC Ngăn lạnh, nhiệt độ âm sâu.

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Màn rèm công nghiệp là sản phẩm hiện nay được rất nhiều nhà xưởng và công ty sử dụng với mục đích ngăn lạnh tối đa cho các kho lạnh hay các kho đông. Sự khác biết giữa kho đông và kho thường là kho đông luôn duy trì nhiệt độ thấp đảm bảo và ngăn thất hơi lạnh thật thoát ra bên ngoài.Theo thống kê hiện nay có khoảng 10 doanh nghiệp có chứa thực phẩm tươi sống, thuỷ sản, kem tươi, thuốc , dụng cụ y tế…. Thì có tới 9 doanh nghiệp dùng kho lạnh bảo quản và Họ đã tin tưởng và sử dụng Màn nhựa PVC ngăn lạnh.
Vậy để đảm bảo nhiệt độ luôn được duy trì tiết kiệm nguồn năng lượng việc sử dụng màn nhựa PVC là một giải pháp hữu hiệu nhất cho kho lạnh của Bạn.
Với các thông số kỹ thuật:
Màn nhựa PVC sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: 10 oC to 50 oC
- Màu sắc: Trắng trong, xanh da trời.
- Hình dạng: Dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi.
- Độ dày từ 1.5mm đến 3mm
- Với màu trắng trong và xanh dương 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Mr.Công 093 689 4444
Gmail congnv@meci.vn
Website http://meci.vn/

Xem thêm Màn nhựa PVC ngăn lạnhMECI Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp Màn nhựa PVC ngăn lạnh , Thảm cao su chống tĩnh điện, Quạt cắt gió, Đèn diệt côn trùng.


Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Màn nhựa PVC sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: 10 oC to 50 oC- Màu sắc: Trắng trong, xanh da trời.- Hình dạng: Dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi.- Độ dày từ 1.5mm đến 3mm- Với màu trắng trong và xanh dương Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Mr.Công 093 689 4444Gmail congnv@meci.vnWebsite http://meci.vn/Xem thêm Màn nhựa PVC ngăn lạnh