Bint Beef

Hoa mừng khai trương công ty mỹ phẩm SAKURA

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Một ngày trôi qua là có rất nhiều doanh nghiệp, hay cá nhân khai trương một cái gì đó. Hôm nay mình xin giới thiệu một số hình ảnh sử dụng hoa khai trương cũng như hình ảnh của buổi khai trương của công ty mỹ phẩm Sakura.

Sakura là thương hiệu mỹ phẩm quá nổi tiếng của Nhật Bản, thấu hiếu được thị trường mỹ phẩm của Việt Nam đang cần rất nhiều nên các doanh nghiệp Nhận đã bắt tay các đối tác Việt Nam để đưa dòng sản phẩm này đến với người tiêu dùng.

Đây là showroom đầu tiên nên việc đòi hỏi công việc chuẩn bị khai trương cũng rất được chú ý.Cụ thể như sử dụng hoa mừng khai trương, Người Nhật Bản khá cầu kỳ, nên việc thưởng thức và cắm hoa là một nghệ thuật khá phức tạp. Với họ mỗi loài hoa đều gắn với một truyền thuyết và ý nghĩa riêng. Hoa trà là loại hoa không may mắn theo quan điểm của người Nhật. Họ chỉ tặng hoa trong ba trường hợp: tặng hoa trong tang lễ, tặng hoa khi đang hẹn hò, tặng hoa khi mừng một người mới khỏi bệnh. 

Với yêu cầu trên của từ phía doanh nghiệp chúng tôi đã chợn lựa những loài hoa thích hợp nhất và ý nghĩa nhất. Do trong bài viết này chúng tôi không thể gửi đến các bạn hết được những hình ảnh của buổi lễ cũng như cũng lãng hoa mừng khai trương. Các bạn có thể truy cập theo đường link của bài viết mà chúng tôi đã cho đăng lên website: http://hoatuoithudo.com/tin-moi-Su-hien-dien-hoa-khai-truong-cua-chung-toi-tai-thuong-hieu-my-pham-Sakura-1111.aspx

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good