Bint Beef

Bảo Quản Hoa Bằng TOG & Long Life

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

1. Sản phẩm T.O.G dành cho Người Trồng Hoa, Đại Lý Thu Mua Hoa:

Chúng tôi chuyên tư vấn và cung ứng giải pháp TOG trong bảo quản hoa sau thu hoạch và chất dinh dưỡng TOG cho mọi loại hoa cắt cành cho Người Trồng Hoa, Đại Lý Thu Mua Hoa có nhu cầu xử lý hoa để phân phối trong nước hay xuất khẩu hoa ra ngoài nước.

 

    - Gadot Agro đưa ra cam kết nhằm nâng cao giá trị và chất lương của hoa cắt cành. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và phát triển, tập đoàn Gadot Agro đã sở hữu hoàn toàn dòng sản phẩm TOG và phương pháp xử lý hoa bằng TOG với mục tiêu chính là cải tiến được chất lượng và kéo dài tuổi thọ cho mọi loại hoa cắt cành sau thu hoạch.

 

    - Đối với dòng sản phẩm TOG nhằm phục vụ hoa cắt cành này, khả năng cho ra những bông hoa chất lượng hàng đầu và kéo dài tuổi thọ của hoa cắm bình là cả một bước tiến vô cùng hoàn hảo, tinh tế và cạnh tranh.

 

   - TOG gồm 12 dòng sản phẩm và mỗi dòng được thiết kế cho từng loại hoa và từng cấp độ nhu cầu sử dụng khác nhau:

 

+ Đối với Người Trồng Hoa, Đại Lý Bán Sỉ Hoa thì dòng sản phẩm TOG có thể đáp ứng được nhu cầu nhà vườn đủ khả năng để đưa ra thị trường hoa cắt cành những bông hoa chất lượng tốt nhất. Tùy từng giai đoạn của mùa vụ và chuổi phân phối, phương pháp TOG đưa ra những giải pháp phù hợp. và tùy vào từng loại hoa, quy trình xử lý có thể là kích thích hoa nở, bung nụ đều và hút nước, ngăn ngừa héo úa và vi nấm phát triển, ngăn vàng và rụng lá - gãy cổ hoa.

 

   - Dòng sản phẩm TOG và phương pháp xử lý hoa cắt cành được phân phối phần lớn thị trường tại ISRAEL. Điều đó chứng minh được hiệu quả sử dụng của nó. Đa phần (ước tính 75%) hoa tươi ở Israel đang sử dụng dòng sản phẩm TOG này. Ngoài ra, nó còn được phân phối ở Châu Phi, Nam và Trung Mỹ.

2. Với Sản phẩm Thuốc Dưỡng Hoa Long Life: Đang được bán tại các chợ đầu mối lớn như chợ Hồ Thị Kỷ, Chợ Đầm Sen, chợ Hậu Giang và nhiều shop hoa trong thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công dụng chính:

 

       * Giúp hoa tươi lâu, kéo dài vẻ đẹp của hoa và

 

                             * Giữ nước sạch - không bị hôi trong 14 ngày vì vậy người tiêu dùng không cần phải thay nước mới.

                              * Kích thích hoa nở, hạn chế gãy cổ hoa, héo úa và vàng lá.

                              * Thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang tặng sản phẩm mẫu cho Khách Hàng nào có nhu cầu dùng thử hay muốn hợp tác kinh doanh lâu dài.

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

1. Sản phẩm T.O.G dành cho Người Trồng Hoa, Đại Lý Thu Mua Hoa:

 

2. Với Sản phẩm Thuốc Dưỡng Hoa Long Life: dành cho Đại Lý Sỉ Hoa, Shop Hoa và Người Tiêu Dùng