Bint Beef

Lối vào căn hộ chung cư 110 cầu giấy thiết kế đẳng cấp

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Dự án chung cư 110 cầu giấy là một trong các hoạt động có tính giao dịch nhân sự vì vậy phải bảo đảm các điều kiện quy định của giao dịch ự nhân sự. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin để quý khách lưu ý khi giao dịch mua bán các căn hộ chung cư nói chung cũng như các căn hộ tại dự án chung cư 110 Cầu Giấy nói riêng.

chung-cu-110-cau-giay-png1

Thủ tục mua bán căn hộ chung cư 110 cầu giấy có hiệu lực nếu đảm bảo được các điều kiện sau:
– Người tham gia về các giao dịch mua bán phải là tự nguyện.

– Người tham gia về giao dịch mua bán căn hộ chung cư phải có năng lực về hành vi dân sự.

– Mục đích, nội dung của các giao dịch mua bán không được vi phạm những điều cấm của pháp luật.

– Bên mua phải là cá nhân, là công dân Việt Nam và có năng lực hành vi dân sự. Nếu là người nước ngoài thì cần phải thuộc nhóm đối tượng được sở hữu nhà ở tại Việt Nam theo đúng luật định.

1. Khu vực lối ra vào

\Với lối ra vào của căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy giá rẻ, quý khách phải đảm bảo được lượng chiếu sáng đủ để đem lại cho mọi người một cảm giác gần gũi nhất, thể hiện sự hiếu khách. Một chiếc đèn bàn đặt ở trên kệ tủ thật khéo léo hoặc ở chiếc bàn ở dọc lối đi, chiếc đèn cây trong góc nhà, tất cả đều vừa đủ đẹp cho không gian ở khu vực lối ra vào .

Nhưng nếu lối đi ở trong căn hộ rộng thì đừng có ngần ngại, quý khách hãy kết hợp thêm một chiếc đèn chùm để cung cấp được đủ ánh sáng và sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn.

2. Khu vực phòng khách

ban-ghe-chung-cu-110-cau-giay

Đối với không gian ở phòng khách của căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy thì quý khách có thể chọn nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau, phổ biến hiện nay mà mọi người hay dùng đó là đèn chùm, có tác dụng chiếu sáng và làm nổi các chi tiết của sàn gạch bông, phụ kiện trang trí, giấy dán tường,… Xong bên cạnh đèn chùm thì quý khách có thể tính toán đến việc bổ sung thêm một vài chiếc đèn neon, đèn cây, đèn bàn, đèn mờ,… để kết hợp điều chỉnh được ánh sáng cho không gian phòng khách được đẹp và linh hoạt nhất.

3. Ở các phòng tắm

Bên cạnh việc sử dụng một chiếc đèn chiếu sáng chính thì quý khách có thể sử dụng những chiếc đèn nhỏ treo ngay ở phía trên hoặc ngay bên cạnh của chiếc gương soi, tạo cho ánh sáng được phản xạ, không gian sẽ trở nên lãng mạn hơn. Nếu như diện tích của phòng tắm rộng thì quý khách có thể bài trí thêm một chiếc đèn chùm nhỏ hoặc đèn Led, điều này sẽ làm cho căn phòng trở nên sạch sẽ, bóng loáng,…

4. Ở phòng bếp

Đây là một nơi mà mỗi ngày những người nội trợ thường xuyên chuẩn bị các món ăn, nên ánh sáng là yếu tố không thể thiếu được. Ngoài việc lắp đặt một bóng đèn tại chung cư 110 cầu giấy trên cao thì quý khách nên cân nhắc đến việc lắp đặt được thêm nguồn sáng cho phần bếp nấu hoặc bồn rửa. Đèn bàn hoặc đèn cây sẽ tạo nên sự vướng víu, vì vậy quý khách hãy nghĩ đến việc để sử dụng một chiếc đèn Led treo trần hoặc đèn spotlight chiếu điểm được gắn ở trên tường. Ánh sáng được kết hợp đơn giản sẽ đem tới sự tiện lợi nhất cho không gian của phòng bếp.

5. Ở khu vực phòng ngủ

Các vách tường bằng ván ép phủ phim trên đầu giường chung cư 110 cầu giấy sẽ khiến cho phòng ngủ trở nên tối hơn, vì thế việc bổ sung thêm các thiết bị chiếu sáng để làm không gian tăng thêm phần thư giãn sẽ là điều thiết yếu. Một chiếc đèn bàn có ánh sáng dịu đặt ngay ở bên cạnh giường ngủ, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Dĩ nhiên, có thể cân nhắc thêm về việc chọn đèn cây hoặc đèn ngủ gọn nhẹ, điều đó còn dựa vào đặc điểm của mỗi phòng ngủ và chủ nhân của các phòng ngủ với các sở thích khác nhau.\,Các vách tường bằng ván ép phủ phim trên đầu giường chung cư 110 cầu giấy sẽ khiến cho phòng ngủ trở nên tối hơn, vì thế việc bổ sung thêm các thiết bị chiếu sáng để làm không gian tăng thêm phần thư giãn sẽ là điều thiết yếu. Một chiếc đèn bàn có ánh sáng dịu đặt ngay ở bên cạnh giường ngủ, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Dĩ nhiên, có thể cân nhắc thêm về việc chọn đèn cây hoặc đèn ngủ gọn nhẹ, điều đó còn dựa vào đặc điểm của mỗi phòng ngủ và chủ nhân của các phòng ngủ với các sở thích khác nhau.\

     Dự án chưa chính thức bán hàng. Giá dự kiến từ 29 - 30tr/m2 (VAT + Nội thất)

                  Liên hệ trực tiếp CĐT để nhận thông tin mở bán sớm nhất và đặt mua căn hộ.

                                          Công ty cổ phần Xây dựng số 2 Hacinco 
                                              Tel : 0913.909.155
                                             Website: www.110caugiay.com

 

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

 là một trong các hoạt động có tính giao dịch nhân sự vì vậy phải bảo đảm các điều kiện quy định của giao dịch ự nhân sự. Sau đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin để