Bint Beef

Khu đô thị mới Nghĩa Đô - Nét Âu trong lòng Việt

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

      

 Khu đô thị mới Nghĩa đô được đầu tư bởi Nhà đầu tư là Tập đoàn Eurowindow, Dự án nằm trong khu đô thị Nghĩa Đô – Cầu Giấy - Hà Nội. Khu đô thị mới Nghĩa Đô về cơ bản đã hoàn thiện đồng bộ cơ sở vật chất (Điện, đường, trường, trạm), hiện tại trong khu đô thị đã có rất nhiều cư dân về sinh sống. Nằm trong mạng lưới giao thông huyết mạch của khu vực Tây Nam Hà Nội, KĐT mới Nghĩa Đô sở hữu vị trí đắc địa cùng nét đặc trưng riêng.

 
       Thông tin liên quan: > Chung cư an bình city
                                       > Chung cư Goldmark city
                                       > Chung cư Mon City
 
PHỐI CẢNH KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA ĐÔ
 
I. Giới thiệu dự án:
 • Tên dự án: Dự án Đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Nghĩa Đô
 • Địa điểm thực hiện dự án: Xã Cổ Nhuế, xã Xuân Đỉnh thuộc huyện Từ Liêm và phường Xuân La thuộc quận Tây Hồ
 • Tổng diện tích: 8,15 hecta
 • Nguồn vốn đầu tư: Vốn tự có của công ty, vốn huy động và vốn vay
 • Nhà đầu tư: Tập đoàn Eurowindow
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị Hà Nội
 • Phương thức tổ chức thực hiện: Chủ đầu tư tự thực hiện dự án
II. Mục đích đầu tư dự án
 • Thực hiện nội dung quyết định số 136/2003/QĐ – UB, ngày 27/10/2003 của UBND Thành phố Hà Nội về việc Phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Nghĩa Đô – tỷ lệ 1/500.
 • Xây dựng Khu đô thị mới Nghĩa Đô với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tạo cảnh quan đẹp cho khu Nghĩa Đô, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ, huyện Từ Liêm và quy hoạch tổng thể Thành phố Hà Nội.
 • Khai thác hợp lý, hiệu quả quỹ đất hiện có, góp phần góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhân dân.
III. Quy mô dự án:
       Tổng diện tích: 8,15 hecta. Đầu tư xây dựng mới các công trình kiến trúc gồm các Tòa nhà chung cư cao tầng, Biệt thự, Nhà vườn, Trường mầm non, Trường tiểu học và Trường trung học cơ sở, hệ thống kỹ thuật, cụ thể như sau:
 • Nhà ở chung cư cao tầng: 8 tòa nhà ở chung cư cao từ 17 đến 25 tầng được xây dựng trên các ô đất ký hiệu CT1, CT2, CT3
 • Nhà ở Biệt thự: Gồm 26 căn hộ 3 tầng được xây dựng trên các ô đất ký hiệu BT1, BT2, thiết kế theo 10 mẫu nhà với các chỉ tiêu: diện tích đất 240÷337 m2; diện tích xây dựng 90÷114 m2;
 • Khu Nhà vườn: nhà vườn được bố trí thành 2 khu: NV1 và NV2. NV1  gồm 16 căn hộ được thiết kế theo 4 mẫu nhà với các chỉ tiêu: diện tích đất 108÷113 m2; diện tích xây dựng 69÷72 m2. NV2 gồm 15 căn hộ được thiết kế theo 3 mẫu nhà với các chỉ tiêu: diện tích đất 138 ÷217 m2, diện tích xây dựng 74÷89 m2.
 • Trường mầm non: Trường mầm non được xây dựng trên ô đất ký hiệu NT, có diện tích 3.137 m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 1.836 m2 gồm các hạng mục
 • Trường tiểu học: Trường tiểu học được xây dựng trên ô đất TH2, có diện tích 6.378 m2, bao gồm các hạng mục: nhà học, nhà hiệu bộ, nhà đa năng, phòng học nhạc, họa, phòng học ngoại ngữ, tin học, kho sảnh, nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh và các hạng mục phụ trợ.
 • Trường Trung học cơ sở được xây dựng trên ô đất TH1 có diện tích 6.277 m2, gồm nhà học, nhà hiệu bộ, phòng học tin học, phòng thí nghiệm, nhà đa năng, kho, sảnh, nhà vệ sinh và các hạng mục phụ trợ khác.
       Bảng tổng hợp quy hoạch sử dụng đất:
 
        Với tốc độ phát triển nhanh và sôi động của phía Tây Nam Hà Nội như hiện nay, đặc biệt là sau khi Trung tâm mới Thủ đô hoàn thành và đi vào sử dụng, khu đô thị mới Nghĩa Đô sẽ là khu đô thị hiện đại, tiện lợi và là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của mọi người.
 
IV. Ý tưởng thiết kế:
        Tòa nhà chung cư của Khu đô thị mới Nghĩa đô được thiết kế với kiến trúc hiện đại mang phong cách châu Âu. đặc biệt, các căn hộ được sử dụng cửa đi chống cháy, cửa sổ UPVC và vách nhôm kính lớn Eurowindow với tính năng cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa thông khí hiện đại của hãng Misubishi, cùng thang máy cao tốc độ cao của hãng Thyssen. Thiết kế độc đáo của tòa nhà cũng cho phép bề mặt tiếp xúc ánh sáng tự nhiên tối đa cho mỗi căn hộ.
 
       Khu đô thị mới Nghĩa Đô với mục tiêu hướng là làm hài lòng mọi nhu cầu khác nhau về trang thiết bị nội thất của riêng từng hộ gia đình. Đây cũng chính là một ưu điểm nổi trội của dự án chung cư cao cấp đó là việc tạo điều kiện cho khách hàng được trực tiếp tham gia vào quá trình hoàn thiện nội thất căn hộ. Khách hàng mua căn hộ chung cư có thể tự quyết định phong cách riêng cho ngôi nhà của mình phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc thẩm mỹ của người sử dụng. 
 
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

 Khu đô thị mới Nghĩa đô được đầu tư bởi Nhà đầu tư là Tập đoàn Eurowindow, Dự án nằm trong khu đô thị Nghĩa Đô – Cầu Giấy - Hà Nội.