Bint Beef

Panel xốp eps lợp mái nhà xưởng, văn phòng

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Tấm cách nhiệt lợp mái panel xốp eps

 
Tấm Panel xốp eps cách nhiệt An Tâm giá rẻ cách nhiệt là sản phẩm sử dụng trong các lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, chống nóng và giảm tiếng ồn của ngành xây dựng. Với tính năng tối ưu là cách nhiệt- cách âm thì tấm Panel eps cách nhiệt có thể xây dụng dựng được kho lạnh, phòng sạch, các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho ở các khu chế xuất, hoặc khu công nghiệp.
 
Panel xốp eps lợp mái
 
Panel Xốp EPS lợp mái cho các công trình nhà xưởng với cấu tạo lớp lớp xốp eps ở giữa và được bao bọc bởi hai mặt tôn. Lớp phía trên là tôn thường 5 sóng cao nhằm chống tràn nước, lớp tôn phía dưới phẳng. Panel Xốp hay còn gọi là Sandwich panel xốp lợp mái sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà xưởng.
 
Gần đây trên thị trường đã có thêm một dòng sản phẩm panel eps chống cháy lan với cấu tạo bên ngoài là hai lớp tole mạ màu tĩnh điện với lớp xốp ép bên trong dày 50mm, 75mm...
 
Panel eps chống cháy
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good
Tấm cách nhiệt lợp mái panel xốp eps   Tấm Panel xốp eps cách nhiệt An Tâm giá rẻ cách nhiệt là sản phẩm sử dụng trong các lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, chống nóng và giảm tiếng ồn của ngành xây dựng. Với tính năng tối ưu là cách nhiệt- cách âm thì tấm Panel eps cách nhiệt có thể xây dụng dựng được kho lạnh, phòng sạch, các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho ở các khu chế xuất, hoặc khu công nghiệp.