Bint Beef

Tủ Bếp Inox 304, siêu bền, giá rẻ

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Công ty Inox Trung Thành chuyên sản xuất gia công tủ bếp inox các loại, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, giá rẻ từ 2004 đến nay.

Với môi trường khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam thì tủ bếp inox là một lựa chọn ưu việt nhất cho căn bếp của mọi gia đình.

  • Với tủ bếp gỗ,tủ kệ bếp của bạn sẽ xuống cấp, kêu cọt kẹt và bị mối mọt, khí hậu ẩm thấp tấn công. Bạn mệt mỏi vì phải vệ sinh tủ bếp thường xuyên mà vẫn không sạch vì sự ẩm thấp dầu mỡ bám bẩn trong tủ bếp. Bạn di chuyển nhà khiến tủ bếp gỗ rất dễ bị hỏng.


Từ nhiều năm nay vật liệu inox đã được sử dụng trong các nhà hàng luôn tạo nên sự sáng bóng và sạch sẽ nhưng vấn đề là tủ kệ inox này trông sẽ rất đơn điệu với màu sáng bóng của inox.

  • Với tủ bếp Inox Trung Thành cánh nhập khẩu:


Nhìn từ bên ngoài sản phẩm có thể có vẻ đẹp hiện đại hoặc cổ điển hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu cánh tủ mà bạn lựa chọn. Với hệ thống màu sắc và chất liệu cánh tủ phong phú như Mica acrylic, composite, kính, laminate…đảm bảo cho bộ tủ mà bạn sẽ rất phù hợp với từng không gian cũng như phong cách của bạn.

Chất liệu thùng tủ bằng Inox SUS 304 dùng trong nhà bếp đảm bảo dễ dàng vệ sinh, càng dùng càng sáng, không bị rỉ sét, cực bền. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau như các ngăn kéo úp xong nồi, giá trượt để dao thớt ống thìa đũa, giá gia vị, thùng gạo, giá úp bát đĩa, úp ly cốc, máy hủy rác… đặc biệt để có nguồn nước tinh khiết sử dụng hàng ngày sản phẩm còn có thể lắp kèm bộ lọc nước RO vô cùng tiện dụng, gọn ngàng sạch đẹp.


Tủ Bếp Inox Trung Thành: Khung tủ bằng inox nhập khẩu, zoăng cánh tủ bằng từ vĩnh cửu, bản lề inox, cánh tủ được làm nhập khẩu nguyên chiếc màu sắc đa dạng, phong phú. Các mối hàn được liên kết bằng khí Agron chống oxi hóa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Khung tủ được gấp bằng máy thủy lực.

  • Giá Tủ bếp Inox sus 304 cao cấp, không từ tính, luôn sáng bóng: 4.5 triệu/mét dài (chưa VAT)

 

  • Giá Tủ bếp Inox sus 201 bình dân: 3.5 triệu/mét dài (chưa VAT)


- Miễn phí 100% thiết kế, khảo sát, vận chuyển tận nơi khi khách hàng ký hợp đồng.
- Quý khách đặt hàng theo thiết kế riêng sẽ tính theo giá thỏa thuận.


  • Cung cấp, lắp đặt kèm theo: Bếp điện, bếp từ, bếp công nghiệp, bếp ga âm, hút khử mùi, máy rửa bát chén, chậu vòi nhập khẩu, máy sấy bát, tủ gạo, giá để bát, dao, kéo, giá rẻ, chiết khấu cao. Các thương hiệu Ý, Tây Ban Nha, Đức: Binova, Faster, Farber, Marbella, Romal...

 

 
Xin vui lòng liên hệ theo số máy này với giá cả hợp lý rẻ nhất:

Mr. Tùng  Công ty 0936.49.66.79 Cá nhân 098.55.00.886
 
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT INOX TRUNG THÀNH

 

(Uy Tín, Chất lượng, Giá rẻ)

 

 

Địa chỉ showroom: 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Xưởng SX: 707 Nguyễn Hoàng Tôn
Nhà máy: khu CN Vĩnh Tuy, Hà Nội
Email: TungJ168@gmail.com
tu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia re


tu bep inox, bep ga am, bep tu, binova, faster, romaltu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia re
tu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia retu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia retu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia re
tu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia re
tu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia re

 

tu bep inox, canh nhap khau, tu bep inox gia re
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Công ty Inox Trung Thành chuyên sản xuất gia công tủ bếp inox các loại, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, giá rẻ từ 2004 đến nay. Với môi trường khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam thì tủ bếp inox là một lựa chọn ưu việt nhất cho căn bếp của mọi gia đình.

Với tủ bếp gỗ,tủ kệ bếp của bạn sẽ xuống cấp, kêu cọt kẹt và bị mối mọt, khí hậu ẩm thấp tấn công. Bạn mệt mỏi vì phải vệ sinh tủ bếp thường xuyên mà vẫn không sạch vì sự ẩm thấp dầu mỡ bám bẩn trong tủ bếp. Bạn di chuyển nhà khiến tủ bếp gỗ rất dễ bị hỏng.

Từ nhiều năm nay vật liệu inox đã được sử dụng trong các nhà hàng luôn tạo nên sự sáng bóng và sạch sẽ nhưng vấn đề là tủ kệ inox này trông sẽ rất đơn điệu với màu sáng bóng của inox.

Với tủ bếp Inox Trung Thành cánh nhập khẩu:

Nhìn từ bên ngoài sản phẩm có thể có vẻ đẹp hiện đại hoặc cổ điển hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu cánh tủ mà bạn lựa chọn. Với hệ thống màu sắc và chất liệu cánh tủ phong phú như Mica acrylic, composite, kính, laminate…đảm bảo cho bộ tủ mà bạn sẽ rất phù hợp với từng không gian cũng như phong cách của bạn. Chất liệu thùng tủ bằng Inox SUS 304 dùng trong nhà bếp đảm bảo dễ dàng vệ sinh, càng dùng càng sáng, không bị rỉ sét, cực bền. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau như các ngăn kéo úp xong nồi, giá trượt để dao thớt ống thìa đũa, giá gia vị, thùng gạo, giá úp bát đĩa, úp ly cốc, máy hủy rác… đặc biệt để có nguồn nước tinh khiết sử dụng hàng ngày sản phẩm còn có thể lắp kèm bộ lọc nước RO vô cùng tiện dụng, gọn ngàng sạch đẹp. Tủ Bếp Inox Trung Thành: Khung tủ bằng inox nhập khẩu, zoăng cánh tủ bằng từ vĩnh cửu, bản lề inox, cánh tủ được làm nhập khẩu nguyên chiếc màu sắc đa dạng, phong phú. Các mối hàn được liên kết bằng khí Agron chống oxi hóa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Khung tủ được gấp bằng máy thủy lực.

Giá Tủ bếp Inox sus 304 cao cấp, không từ tính, luôn sáng bóng: 4.5 triệu/mét dài (chưa VAT)

 

Giá Tủ bếp Inox sus 201 bình dân: 3.5 triệu/mét dài (chưa VAT)

- Miễn phí 100% thiết kế, khảo sát, vận chuyển tận nơi khi khách hàng ký hợp đồng. - Quý khách đặt hàng theo thiết kế riêng sẽ tính theo giá thỏa thuận.

Cung cấp, lắp đặt kèm theo: Bếp điện, bếp từ, bếp công nghiệp, bếp ga âm, hút khử mùi, máy rửa bát chén, chậu vòi nhập khẩu, máy sấy bát, tủ gạo, giá để bát, dao, kéo, giá rẻ, chiết khấu cao. Các thương hiệu Ý, Tây Ban Nha, Đức: Binova, Faster, Farber, Marbella, Romal...

 

  Xin vui lòng liên hệ theo số máy này với giá cả hợp lý rẻ nhất: Mr. Tùng  Công ty 0936.49.66.79 -  Cá nhân 098.55.00.886         CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT INOX TRUNG THÀNH

 

(Uy Tín, Chất lượng, Giá rẻ)

 

 

Địa chỉ showroom: 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội Xưởng SX: 707 Nguyễn Hoàng Tôn Nhà máy: khu CN Vĩnh Tuy, Hà Nội Email: TungJ168@gmail.com Blog: luachoncophieu.blogspot.com