Bint Beef

Ván sàn Solid sồi trắng

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Thành lập năm 1993, Công ty Sàn Gỗ Polytech là một trong số những Công ty chuyên sản xuất & xuất khẩu Sàn gỗ tự nhiên đầu tiên ở Việt Nam. Nhà máy của chúng tôi đặt tại Lô 4 -D1, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM, Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty Sàn Gỗ Polytech chúng tôi gồm có : Sàn gỗ Solid, Sàn gỗ  Engineer, Sàn gỗ ngoài trời.

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất Ván sàn cùng với dây chuyền thiết bị đồng bộ & hiện đại, Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng & mẫu mã độc đáo, mang lại nét nghệ thuật riêng cho từng Công trình.

Các Sản phẩm của Công ty Sàn gỗ Polytech được xuất khẩu đi Nhật, Anh, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha ....

Và chúng tôi còn cung cấp cho những Công trình cao cấp trong nước như : Khách sạn Sofitel Quận 1 - TP.HCM, Siêu thị Lotte Mark Quận 7 - TP.HCM, Khu căn hộ Sommerset Quận 1 - TP.HCM,  Tòa Nhà Everich -Q.7 - TPHCM,  Căn Hộ Hacota -TPHCM, Khu Căn Hộ City Garden -TP HCM, Nhà máy Nokia Hà Nội,  ......Ngoài việc cung cấp, lắp đặt bằng tất cả niềm đam mê của những nhà thiết kế Sàn gỗ, Công ty Sàn gỗ PolyTech luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các  Khách hàng về cách lực chọn & sử dụng Sàn gỗ sao cho phù hợp nhất.

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau