Bint Beef

sửa máy in quận 2 Anh Khoa giá rẻ

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

CÔNG TY ANH KHOA chuyên sửa máy in quận 2, chúng tôi chuyên khắc phục các lỗi như : Thường xuyên kẹt giấy, trang in bị nhăn, bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in, máy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, không đưa giấy lên được, ra lệnh in nhưng máy in không in được… Nhưng do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy in để sử dụng và phải chắc rằng máy in của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất.

 

 

 

Đến với Anh Khoa bạn sẽ được sửa máy in tận nơi, và máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành, đảm bảo vận hành tốt cùng với chi phí sử chữa và thay thế linh kiện với ưu đãi.

 

Máy in là trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn nhưng nếu máy in bị lỗi và bạn đang có nhu cầu in tài liệu. Lúc này bạn đang cần dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp, giá thành rẻ nhất, điều kiện bảo hành lâu dài, linh kiện thay thế có chất lượng cao và mới 100%.

 

CÔNG TY ANH KHOA có những kỹ sư, kỹ thuật viên với chuyên môn sửa chữa máy in tại quận 2 lâu năm, với ngồn nhân lực trẻ từ các trường Đại Học lớn như : Bách Khoa, Kỹ Thuật Công Nghiệp, ... thì chúng tôi tin chắc rằng quý khách không ngần ngại gửi gấm máy để chúng tôi phục vụ. Luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa chữa máy in cho quý khách, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các khoãn ưu đãi khác về giá thay thế linh kiện.

 

Cách nhận biết máy in hỏng hóc ở bộ phận nào như sau:

 

Dưới đây là trường hợp thường xảy ra khi sử dụng máy in bị (máy in bị kẹt giấy)


Các trường hợp khác vui lòng xem chi tiết trong mục tư vấn

 

Máy in của tôi bị kẹt giấy liên tục:

 

Máy in của bạn bị kẹt giấy liên tục, giấy chưa ra khỏi máy in đã bị kẹt, tờ giấy chỉ ló ra khỏi máy in khoảng 1/5 đến 2/5. lúc này máy in của bạn bị hư bao lụa (rách bao lụa hoặc mòn bao lụa)

 

Bao lụa là gì ?

 

Bao lụa máy in có cấu tạo như film. 


Bao lụa có chức năng như bộ lọc, bao lụa ép trực tiếp lên tờ giấy và đưa giấy ra ngoài, nếu bao lụa bị rách hoặc mòn thì không thể đưa giấy ra khỏi máy in được. Trường hợp này quý 

 

Nguyên nhân rách bao lụa ?

 

-  Do bạn sử dụng giấy có kim bấm để in, kim bấm sé toạc bao lụa máy in.
 

-  Do bị kẹt giấy, bạn kéo giấy ra khỏi máy in nghiêng về bên trái hoặc bên phải làm bao lụa máy in dồn về 1 phía rà đứt ra làm đôi.
 

-  Giấy dùng để in luôn được giữ chặt bởi thước giấy, nếu giữ không chặt giấy vào máy in không thẳng hàng sẽ bị kẹt giấy.

 

Cách khắc phục ?

 

-  Không dùng giấy có kim bấm để in.
 

-  Khi kẹt giấy: lấy hộp mực ra trước, dùng 2 tay kéo từ từ tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy in 
(kéo tờ giấy bị kẹt thẳng hàng về phía mình, không nên kéo lệch qua trái hoặc phải) 

 

bên cạnh đó Anh khoa còn làm các lỉnh vực như: Sửa máy in HP , Sửa máy Fax, Sửa máy photocopy , sửa máy vi tính ...vv

 

" CHÚC BẠN LUÔN THÀNH CÔNG TRONG MỌI VIỆC. CHÚNG TÔI  LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH"

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good