Bint Beef

mẫu khóa aogao đang được thị trường ưa chuộng

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Một số mẫu khóa aogao được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay

Với chất liệu inox304 và zinc alloy, mẫu mã đa dạng, đẹp và sắc nét khóa aogao đang dần chiếm lĩnh thị trường phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhà máy aogao là nhà máy lớn nhất trung quốc, thương hiệu lâu năm có nhiều điểm lợi để lựa chọn cho vách ngăn vệ sinh thẩm mỹ nhất.
Cách nhận biết thương hiệu qua sản phẩm rất đơn giản đó là có khắc logo trên từng sản phẩm, một bộ aogao vẫn gồm giống như bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox304 gồm: 2 chân, 1 tay nắm, 1 khóa, 1 móc treo, 2 bản lề. nhưng riêng aogao về bản lề lại không có bản lề không phân biệt phải trái hai lỗ giống việt nam và giá thành cao hơn nhiều so với bộ inox304 thấp nhất là 1tr/bộ.
khóa aogao
 
Hiện nay nhu cầu đời sống cao nên những công trình cho vách ngăn vệ sinh ngày càng được cải tiến từ nhà gạch tốn diện tích, phải lau dọn nhiều, không tẩy rửa được khi bám bẩn nhiều chuyển sang vật liệu dễ lau chùi, vệ sinh và thẩm mỹ.
khóa aogao
 
Khi công trình vách ngăn vệ sinh được hoàn thiện thì tấm dùng là tấm compact hpl nên đã tốt và thời gian sử dụng lâu dài nên phần quyết định thời gian sử dụng có lâu dài hay không ở phu kien vach ngan ve sinh, chúng tôi với đơn vị nhập khẩu trực tiếp cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, chi phí lợi nhuận thấp nhất và tạo điều kiện cho khách hàng dần tiếp xúc với phụ kiện đẹp nhất để ngành vách ngăn vệ sinh ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Để biết thêm chi tiết công ty cũng như mẫu mã sản phẩm truy cập hình ảnh http://vachngandaiphat.com.vn hoặc liên hệ 0902 489 369 để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn cho khách hàng.
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

khóa aogao đang dần được biết đến với nhiều mẫu cũng như chất liệu được thay thế hay kết hợp với nhiều sản phẩm khóa Việt Nam để tạo ra được những vách ngăn vệ sinh thẩm mỹ cao, dưới đây một số hình ảnh khóa công ty đang có sẵn hàng ở kho