Bint Beef

vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl đang dần được ưa chuộng

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Tại sao vách ngăn vệ sinh lại ngày càng được ưa chuộng và thi công nhiều chúng ta tìm hiểu xem

Khi đời sống còn chưa phát triển thì nhà vệ sinh đa số chỉ xây bằng gạch lên hay chỉ dựng bình thường khi xây gạch thì lại tốn diện tích rất nhiều vì thêm phần gạch, xây tô nên chi phí rất tốn kém mà lại khó vệ sinh lau chùi ở gạch.
Khi đời sống phát triển được nâng cao, nhiều vật liệu cũng ra đời để cải thiện trong đó vật lieuej tấm compact ra đời hiện nay là vật liệu tốt nhất và bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh làm bằng chất liệu inox304 chống rỉ sét là tốt nhất.
vach ngan ve sinh
 
Vách ngăn vệ sinh được dựng lên bằng tấm compact chỉ dày 12ly, đặc tính nổi bật lại dễ lau chùi, vệ sinh, khối lượng tuy nặng nhưng khi dựng lên lại không ảnh hưởng. khi hoàn thiện màu sạch sẽ, thời gian sử dụng lâu dài có thể lên tới 5 năm là ít nhất và nhất là được đảm bảo chi phí cho người sử dụng thấp.
vách ngăn vệ sinh
 
Với vách ngăn hiện đại luôn có những đặc điểm cũng như ưu thế hơn vách ngăn cũ, nên nếu bạn chưa là người sử dụng hay ứng dụng vào các công trình những vach ngan ve sinh đẹp, dễ sử dụng và đang phổ biến nhất hiện nay bạn nên liên hệ với chúng tôi để lấy mẫu mã, cũng như mô hình http://vachngandaiphat.com.vn hay điện thoại 0902 489 369 để được tư vấn tốt nhất.
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

với sự thay đổi đời sống kinh tế dẫn đến như cầu sử dụng con người cao lên, độ thẩm mỹ cũng như vệ sinh sạch sẽ là vấn đề đi đầu và một trong số đó là vách ngăn vệ sinh đang được dần cải thiện tốt nhất để bắt kịp thị trường