Bint Beef

Vỉ nhựa hút chân không

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Sản xuất khay nhựa định hình hút chân không theo yêu cầu

 

ĐỊNH HÌNH NHIỆT LÀ GÌ? Gia công nhựa plascon


Khay nhựa định hình được sản xuất bằng công nghệ định hình nhiệt. Định hình nhiệt là một quá trình sản xuất công nghiệp, nơi một tấm nhựa được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định làm cho tấm nhựa trở nên mềm dẻo cho phép miếng nhựa có thể được kéo dài, sau đó tấm nhựa sẽ ôm sát khuôn nhôm ở dưới cũng được làm nóng để loại bỏ hết không khí bên trong giữa tấm nhựa ở trên và khuôn nhôm ở dưới bằng cách hút chân không nhằm hình thành một hình dạng chi tiết củ bộ khuôn đó, sau khi tấm nhựa đã bó sát khuôn thì bộ phận làm mát sẽ phun ra hơi nước hoặc gió để giảm nhiệt độ miếng nhựa trở lại trạng thái cố định như mong muốn. Rồi phun không khí vào nơi vừa hút hết không khí để tách tấm nhựa và khuôn ra.khay-nhua-dinh-hinh-hut-chan-khong-plascon-net
Khay nhựa định hình hút chân không
Sau cùng, tấm nhựa vừa thành hình được cắt để tạo ra một sản phẩm có thể sử dụng. Các tấm nhựa trước khi gia nhiệt phụ thuộc vào độ dày mỏng, thời gian làm nóng và tính chất vật lý của từng loại nhựa để chọn ra loại phù hợp với điều kiện sản xuất.  Cách làm đơn giản nhất là định hình hút chân không. Thông thường các góc dự thảo có mặt trong thiết kế của khuôn ( mặt nghiêng tối thiểu được đề nghị là 3 °) để dễ dàng lấy phần nhựa vừa được thành hình khỏi khuôn.


PHÂN LOẠI ĐỊNH HÌNH NHỰA HÚT CHÂN KHÔNG


Công nghệ định hình nhiệt khác với công nghệ công nghiệp ép phun, đúc thổi và các hình thức chế biến nhựa khác. Công nghệ định hình nhiệt được sản xuất công nghiệp chia làm hai loại:

+ Thiết kế sản phẩm mỏng của định hình nhiệt, chủ yếu sản xuất các loại cốc dùng một lần, khay nhựa định hình, nắp đậy, vỉ nhựa, vỏ sò clamshell và các sản phẩm khác cho ngành công nghiệp thực phẩm, y tế, điện tử và bán lẻ nói chung.


khay-nhua-dinh-hinh-hut-chan-khong-plascon-net
Khay nhựa hút chân không


+ Thiết kế sản phẩm dày của định hình nhiệt bao gồm các bộ phận đa dạng như cửa xe và bảng điều khiển dấu gạch ngang, lót tủ lạnh, giường xe tiện ích.

Nguyên liệu dùng để định hình nhiệt thường là nhựa tái chề và nhựa nguyên sinh hoặc trộn hai loại với nhau. Sau khi khi sản xuất cồng nghiệp thì nguyên liệu chia ra làm hai loại thành phẩm và phế liệu (không còn dùng định hình được nữa). Thành phẩm sẽ được bán cho khách hàng đã đặt hàng, còn phế phẩm sẽ được bán cho các công ty tái chế hoặc tái sử dụng bằng cách băm thành hạt rồi cán thành màng để sử dụng một lần nữa cho các nhu cầu sản xuất sản phẩm khác.
 

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VÀI SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

 
Plascon sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa theo yêu cầu.
 
Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Sản xuất khay nhựa định hình hút chân không theo yêu cầu

Khay nhựa định hình làm bằng nhựa PET PVC PP PS có thời gian sản xuất bao gồm: + Thời gian làm khuôn: 15-18 ngày. + Thời gian sản xuất: tối thiểu là 10 ngày tùy theo số lượng.