Bint Beef

Giấy Tổ Ong, Thanh nệp giấy, pallet giấy

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Công ty chuyên cung cấp các loai sản phẩm từ giấy tổ ong,bảo đảm uy tín chất lượng :


” Sự Lựa Chọn Thích Hợp Để Bảo Vệ Môi Trường Xanh “.

 

+Palet tổ ong :

·              Pallet giấy dạng tổ ong được làm bằng giấy hoặc giấy đã được tạo khía, và chủ yếu được sử dụng để thay thế cho pallet gỗ nhựa. Kết cấu của pallet giấy tổ ong luôn gọn nhẹ và chịu được trọng tải lớn, hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc xuất khẩu.

·              Pallet giấy tổ ong có cấu trúc bên trong tương tự  như tổ ong, được trải qua các bài kiểm tra chức năng về các điều kiện như : bảo vệ môi trường, chống được độ ẩm và vận chuyển đường dài có khả năng chịu tải lớn, sự cứng rắn cao, chịu được lực xé và  lực nén với trọng lượng nhẹ. Đây là giải pháp phù hợp với những doanh nghiệp đóng gói hàng xuất khẩu qua các nước Mỹ, Châu Âu, hay Nam Mỹ…có yêu cầu về bảo vệ môi trường và độ an toàn cao.

+Thùng giấy tổ ong :

·              Một vài sản phẩm mang tính cách đặc thù sẽ cần dùng đến thùng giấy tổ ong, bởi thùng giấy tổ ong có thể bảo vệ hàng chắc chắn hơn loại thùng giấy thông thường và lại không cần phải bao bọc thêm mouse xốp bên trong thùng.

·              Đóng thùng bằng giấy tổ ong tạo cho sản phẩm một nét sang trọng và thanh lịch. Đa số chúng được sử dụng trong quá trình đóng gói xe môtô, máy lạnh, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, mang lại cho sản phẩm có tính năng giá trị rất cao.


+Thanh giấy chữ V :

·                Hiện tại trên thị trường Việt Nam, công ty chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu giấy như corner protection (thanh V bảo vệ góc bằng giấy tổ ong).

·                Nhằm bảo vệ môi trường và thuận tiện cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu khi sử dụng pallet giấy, hoặc các doanh ghiệp trang trí nội thất, làm cửa, bàn giả gỗ...Với trọng tải chịu lực từ 1 đến 2 tấn.

·                Noài ra công ty còn có một số sản phẩm được sản xuất từ giấy tổ ong như : Vật liệu,Các vật dùng trang tri nội thất.

Trong những cuộc quảng bá giới thiệu hiện trường triển lãm hoặc những cao ốc, cửa hàng bách hoá luôn luôn được đổi mới những tấm offit, những gian hàng kệ tủ sản phẩm hoặc những chiếc ghế nghỉ chân….

Giấy tổ ong thích hợp làm nên sản phẩm mang tính chất mới phục vụ cho những nhu cầu trên. Những tấm quảng cáo được in ấn một cách ấn tượng hoặc những ghế sofa dừng chân nghỉ ngơi..bằng giấy tổ ong luôn luôn được thay đổi để nhằm mang theo tính năng sáng tạo cùng sức hút  từ công chúng.

Ngoài những tính năng trên giấy tổ ong còn có thể thay thế được một số loại nguyên liệu khác : Như nó có thể làm ruột các loại ván ép giúp các công ty sản xuất đồ nội thất giảm được chi phí sản xuất giúp cạnh tranh với đối thủ.

 

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại wedsite : http://www.innopack.vn.

Địa Chỉ : Ấp Bình Thuận - Xã Thuận Giao - Huyện Thuận An - Tỉnh Bình Dương - Việt Nam.

 Liên Hệ : 

Fax : (0650)3 710559 - Mobile : 0902823909 ( Mr  Hiển

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good