Bint Beef

Màng Seal bảo vệ thực vật

$114.00 $122.00
Availability: In Stock
Ex Tax: $60.00
Price in reward points: 400
Brand:Apple
Product Code: Product 15
Reward Points: 100

Available Options

+

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các màng seal nhôm cảm ứng được dùng để dán kín trên miệng chai/lọ/hũ nhựa hoặc thủy tinh. Ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược – thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm, công nghiệp điện tử, viễn thông và các lĩnh vực có yêu cầu đặc thù khác. Sản phẩm của chúng tôi đã được tiêu thụ rộng rãi ở các thành phố lớn của Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam và xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác tại Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ.


Với dây chuyền in Flexo khép kín từ in, chúng tôi nhận đặt in các loại decal nhãn mát dàng cuộn hoặc tờ rời dành cho máy dán nhãn tự động hoặc dán tay.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê: 


Chuyên viên kinh doanh: Trần Đình Mạnh - SĐT: 0978777146 - 0906 32 8866


Email: manh.tanmi@gmail.com

Super Administrator 29/07/2015

Best this product opencart

Write a review

Note: HTML is not translated!
Rating Bad           Good

Các loại màng seal nhôm cao tần dùng để dán kín trên miệng chai/lọ/hũ, được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc không giấy. Ứng dụng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm,...Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxi hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển, chống giả mạo bằng cách in ấn logo-thương hiệu của quý công ty trên seal.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê: 

Chuyên viên kinh doanh: Trần Đình Mạnh - SĐT: 0978777146 - 0906 32 8866

 

Email: manh.tanmi@gmail.com