Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

Tour du lịch Malaysia

Số gian hàng 605991

Hỗ trợ bởi :
Danh mục
Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 7993

Tour du lịch Malaysia

Tourdulichmalaysia.vn là cổng thông tin hỗ trợ du khách Việt Nam bằng tiếng Việt đầu tiên tại Malaysia, trực thuộc công ty Du lịch GlobalOne – Assist Travel, giấy phép kinh doanh số 7720 được cấp bởi Bộ Văn Hóa và Du Lịch Malaysia, có trụ sở tại Lot 249, Level 2, Wisma MPL, Jalan Raja Chulan, 50200 Kuala Lumpur, Malaysia.

Quyền điều hành, quản lý trung tâm và website tourdulichmalaysia.vn được GlobalOne Assist ủy quyền cho đại diện tại Việt Nam theo giấy ủy quyền kèm theo.

Theo đó, tourdulichmalaysia.vn đại diện cho GlobalOne Assist hỗ trợ du khách Việt Nam trong việc cung cấp thông tin và đăng ký mua các tour du lịch, sản phẩm du lịch của GlobalOne Assist Travel. Quảng bá thương hiệu và giới thiệu thông tin du lịch tại các điểm đến của Malaysia cho du khách Việt Nam đi du lịch tự túc hay theo đoàn, Land tour cho các công ty lữ hành Việt Nam.

Mọi hoạt đồng đăng ký tour, ký hợp đồng du lịch đều được ký trực tiếp với GlobalOne Assist Travel thông qua sự hỗ trợ của Ban Điều Hành tourdulichmalaysia.vn tại Việt Nam.

(Xem thêm tại: https://tourdulichmalaysia.vn/kinh-nghiem-du-lich-malaysia-tu-tuc/)Tour du lịch Malaysia

< Lùi ... 1 15 16 17 18 19 20 Tiếp > 
 
Dang cap nhat