Gửi quý Doanh nghiệp tham gia gian hàng trên hệ thống cổng thông tin Doanh nghiệp Danhba24h.com

Để nâng cao giá trị thương hiệu Doanh nghiệp và tăng sản lượng bán hàng trực tuyến. Từ ngày 20 tháng 10 năm 2011, ban lãnh đạo Cty CP truyền thông công thương Việt nam quyết định đưa ra chính sách mới với nội dung  CÙNG DOANH NGHIỆP ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG tới 50 gian hàng gửi yêu cầu sớm nhất :

1 .Mô tả dịch vụ :

-  Gói dịch vụ : Danhba24h.com đăng ký với Google.com.vn gói dịch vụ : Trả tiền trước (Tức là Doanh nghiệp chủ động được kinh phí sử  dụng đăng quảng cáo trên Google.com.vn theo tháng và Google.com.vn phân chia kinh phí đăng ký này để sử dụng đều trong 01 tháng, cuối tháng Google.com.vn gửi lại Danhba24h và Doanh nghiệp chi tiết thanh toán theo từng giờ và từng Click chuột).

- Phương thức : Gian hàng Doanh nghiệp trên hệ thống danhba24h.com được quảng bá trên hệ thống website Google.com.vn với những từ khóa do Doanh nghiệp yêu cầu nhằm đáp ứng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của Doanh nghiệp (Với mỗi người dùng khi tìm kiếm trên Google.com.vn có từ khóa phù hợp hoặc chính xác với từ khóa Doanh nghiệp đã đăng ký trên Google.com.vn từ  danhba24h.com sẽ được Google.com.vn trả về kết quả Top đầu trên trang chủ và links trực tiếp về gian hàng của doanh nghiệp trên Danhba24h.com).

search google.com.vn từ danhba24h.com

search google.com.vn từ danhba24h.com

2. Kinh phí dịch vụ và tỷ lệ thanh toán :

Kinh phí dịch vụ phát sinh do Google thống kê và thông báo tới địa chỉ email của Danhba24h.com và Email của Doanh nghiệp đăng ký nhận thông tin thông báo thanh toán.

Kinh phí chỉ được Google.com.vn tính mỗi khi có Click vào quảng cáo từ khóa trên Google.com.vn (Giá trung bình cho mỗi Click khoảng từ 500VNĐ đến 2000VNĐ).

Danhba24h.com hỗ trợ kinh phí như  sau :

- Nếu tổng chi phí từ  Google.com.vn báo về thấp hơn 2 triệu/tháng thì Danhba24h.com thanh toán 30%, và Doanh nghiệp thanh toán 70% (Gói 1).

- Tương tự  nếu từ  2 triệu đến 5 triệu /tháng thì Danhba24h.com thanh toán 40% tổng số (Gói 2).

- Từ 5 triệu đến 10 triệu/ tháng thì Danhba24h.com thanh toán 45% tổng số (Gói 3).

- Trên 10 triệu / tháng Danhba24h.com thanh toán 50% tổng số (Gói 4).

3. Phương thức hợp tác, thanh toán.

Bước 1 : Doanh nghiệp lựa chọn từ khóa phù hợp, chọn gói kinh phí phù hợp và gửi tới Danhba24h.com thông qua Email : danhba24h@gmail.com

Bước 2 : Doanh nghiệp thanh toán qua http://www.danhba24h.com/chuyenkhoan.htm và thông báo đã thanh toán qua Email danhba24h@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp qua số :

Bước 3 : Danhba24h.com triển khai và chạy dịch vụ chậm nhất sau 2 giờ kể từ khi nhận được thông tin chuyển khoản.

4. Quyền lợi Danhba24h.com và quyền lợi Doanh nghiệp :

- Danhba24h.com có được lượng người vào xem gian hàng của doanh nghiệp trên hệ thống Danhba24h.com

- Doanh nghiệp được quảng bá trực tiếp trên hệ thống Google.com.vn và Danhba24h.com. Lượng người vào gian hàng Doanh nghiệp là người có mục đích nghé thăm và mua hàng (Người có nhu cầu thật sự).

Danhba24h.com rất hân hạnh được hợp tác và cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu.

Trân trọng.

Mọi thông tin Doanh nghiệp vui lòng liên hệ :

Mr : Hưng

Cty CP Truyền thông Công thương VN

Email : danhba24h@gmail.com

DĐ :