Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

CÔNG TY TNHH TM DV CN PHẠM VŨ ( 63 cửa...

Số gian hàng 589978

Hỗ trợ bởi :
Danh mục
Thông tin doanh nghiệp
  • Add this Supplier
    Tổng số sản phẩm : Email :
    Website : https://www.danhba24h.com/phamvu.html
  • Hỗ trợ trực tuyến :

    Liên hệ
Thống kê truy cập
  • 8938
Thông tin liên hệ
STT Chi tiết
Logo :
Tên DN : CÔNG TY TNHH TM DV CN PHẠM VŨ ( 63 cửa...
Địa chỉ :
Quốc gia : Việt nam
Zip : 10000
Điện thoại : 0935.005.977 - 0973.005.977--
Fax :
Email :
Vị trí : Sales Manager
Gian hàng : http://danhba24h.com/phamvu.html
Website :


Bản đồ địa chỉGian hàng chưa cập nhật bản đồ địa chỉ 

Phạm Vũ  - Trung Tâm mua sắm trực tuyến số 1 Việt Nam!

Mua sắm trực tuyến (shopping online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Phạm Vũ được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ bạn muốn mua. Từ các mặt hàng điện tử như laptopđiện thoại di động giá rẻ,… Chúng tôi có tất cả!

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua sắm online thỏa thích mà Phạm Vũ mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Phạm Vũ - mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

Phạm Vũ - Hoàn thiện cuộc sống của bạn với việc đón đầu công nghệ!

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng với Phạm Phạm Vũ?

Bạn không cần phải đổ 1 giọt mồ hôi hoặc lo lắng khi bạn mua sắm trên Phamvu.vn. Chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu các thủ tục kiểm soát chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt trước khi gửi cho khách hàng, chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày để khách hàng có sự an tâm về các sản phẩm đã mua. Hơn nữa chúng tôi không hạn chế trong cách thanh toán trên Phạm Vũ,phương thức trả tiền mặt khi nhận hàng, chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi đang tìm kiếm những lựa chọn thanh toán sáng tạo hơn để loại bỏ nhiều rào cản giữa các khách hàng với Phạm Vũ.

Tất cả bạn phải làm là chọn sản phẩm bạn mong muốn từ trang web trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm nhận các phần còn lại từ việc đóng gói cho đến vận chuyển đến tận nhà bạn 1 cách nhanh chóng (hoàn toàn miễn phí đối với các thành phố và tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh).

Niềm tin của bạn trong việc mua sắm trực tuyến với Phạm Vũ giúp cải thiện và thúc đẩy chúng tôi cung cấp nhiều hơn các sản phẩm với dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc, chúng tôi tự hào và tin rằng bạn sẽ quay trở lại để mua thêm nhiều nữa.

Phạm Vũ - Bộ sưu tập thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam!

Phạm Vũ sở hữu bộ sưu tập lớn nhất các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hàng điện tử tiêu dùng thương hiệu như Asus và Lenovo cho máy tính xách taySamsung và HTC cho điện thoại di động và Apple cho iPhone và máy tính bảng, các nhà sản xuất liên kết chặt chẽ với Phạm Vũ để các khách hàng có thể thưởng thức trải nghiệm mua sắm online hấp dẫn nhất.

Phạm Vũ không chỉ dừng lại ở đó, mua hàng trực tuyến hàng ngày tại Phamvu.vn, bạn sẽ thấy rằng phamvu.vn đang liên tục bổ sung hàng trăm mặt hàng mới. Trong tương lai gần, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên siêu thị mua sắm trực tuyến của Phạm Vũ.

Lựa chọn thỏa thích, không phiền toái, an toàn và nhanh chóng

Chúng tôi có tất cả ở đây trên Phạm Vũ. Mua sắm với Phạm Vũ ngay hôm nay và tham gia với chúng tôi trong cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến, thương mại điện tử ở Việt Nam