Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

CÔNG TY TNHH TM – DV TRỪ MỐI THÀNH CÔNG

Số gian hàng 581808

Hỗ trợ bởi : toandb
  • Chưa liên hệ

Danh mục
Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 5005

CÔNG TY TNHH TM – DV TRỪ MỐI THÀNH CÔNG

   

Giới thiệu công ty

 

     CÔNG TY TNHH TM DV TRỪ MỐI THÀNH CÔNG

 

                            MST:0311816873

 

Nhận Diệt Mối  và côn trùngTại Các Quận Trong Thành Phố Hồ Chí Minh-Bình Dương-Đồng Nai-Tây Ninh-Long An-An Giang-Bến Tre.

Địa chỉ: 177 Đường Số 11 Khu Phố 12, Phường Bình Hưng Hòa,Quận  Bình Tân.TPHCM
Điện thoại: 08.66.75.70.80  Di động: 098.275.1119 : 0973.181.572

Công Ty Có Chi Nhánh Tại Tất Cả Các Quận Trong TP.HCM

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Cả Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ

                                 images%20(61).jpg
Trước tiên Công ty diệt mối Thành Công xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời chào trân trọng nhất.công ty chúng tôi được thành lập để  kiểm soát, phòng chống dịch hại & côn trùng cho các khu dân cư,công ty ,nhà máy xí nghệp, và các hộ gia đình trên toàn quốc hiện nay công ty diệt mối THÀNH CÔNG đang cung cấp các dịch vụ diệt mối,diệt côn trùng,diệt chuột,với tiêu chí giá cả phải chăng,phục vụ tận tình,chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất,công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại hình dịch vụ của mà công ty chúng tôi đang cung cấp như sau:----->


DIỆT MỐI TẬN GỐC  ( Bằng phương pháp hóa sinh) không mùi, Không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường                                                                                                                                                                    
I<>Dịch vụ diệt mối - mọt và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau: 
1 > Phòng chống - Diệt Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn,Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) =>diệt Mối tận gốc = Phương Pháp Hóa Sinh không mùi,Không Độc Hại, Không gây ô nhiễm môi trường

2 >Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3 >Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

4 >Khử trùng:xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như. Ruồi,Muỗi,Kiến,Gián,Chuột..  bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

5 >Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng. 


II <>Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Trừ Mối THÀNH CÔNG

1 > Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt Mối, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.

2 >Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa mối, và côn trùng tốt nhất.


3 >chế độ bảo hành, chăm sóc khánh hàng tốt nhất


III > Đặc Biệt:

 Các loại thuốc công ty THÀNH CÔNG sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

THÀNH CÔNG luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất.

   Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghành bảo vệ thực vật, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất mong được hợp tác với Quý khách trong tương lai gần.  

Mọi Chi Tiết Xin LH:
Công Ty TNHH TM –DV Trừ Mối THÀNH CÔNG Vp chính: 177 Đường Số 11 Khu Phố 12 Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, TP.HCM :CHI NHÁNH: Tại các  Quận Thủ Đức – Quận 1 – Quận 2,Quận 3.Quận 4 Quận 5,Quận 6  Quận 7,Quận 8,Quân 9,Quận 10–Quận 11,Quận 12,Quận Tân Phú,Tân Bình,Bình Chánh,Hóc Môn,Nhà Bè, Bình Dương – Đồng Nai-Tây Ninh- Long An ĐT : 08.66.75.70.80 – DI ĐỘNG:0982.751.119  (mr:Tân)CÔNG TY TNHH TM – DV TRỪ MỐI THÀNH CÔNG

< Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 ... Tiếp > 
 

 

   
 

CÔNG TY TNHH TM – DV TRỪ MỐI THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 177/1 đường số 11 khu phố 12, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân
Điện thoại: 08.66 75 70 80     Di động: 0973.181.572


Trước tiên Công ty Trừ mối Thành Công xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Công ty chúng tôi làm việc với tiêu chí lấy chất lượng làm hàng đầu nên rất mong được hợp tác với quý khách. Sau đây Công ty Thành Công xin giới thiệu tới Quý Khách dịch vụ sau:

DIỆT MỐI TẬN GỐC

1/ Giải Pháp Kỹ Thuật: Dùng phương pháp “hóa sinh” để diệt tận gốc tổ mối. 
Phương pháp gồm 3 bước như sau: 
Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử từ 12 – 20 ngày. 
Bước 2: Phun thuốc PMC – 90 (Na2SiF6 50%+ HB03 10% +CuS0430%…) vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.
Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hóa chất tại các chân, len tường, khung cửa… 
Ưu Điểm: 
+ Phương pháp “hóa sinh” không phải đào bới, không gây ô nhiễm nôi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý cơ quan. 
+ Toàn bộ số lượng cá thể con mối bị nhiễm độc chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường. 

2/ Xử lý nền móng các công trình xây dựng: 
Thưa Quý khách, nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lơi cho mối mọt và các sinh vật hại gỗ phát triển mạnh. Theo thống kê mới nhất, tổng số loài mối hiện tại việt nam là 103 loài, chúng ngày đêm phá hoại và hậu quả mà chúng gây ra là không lường hết được. Hầu hết các công trình không được phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng thì chỉ sau một thời gian ngắn đã bị mối xâm nhập và phá hoại.
Trên thế giới nhiều nước đưa phòng chống mối vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng. Ơ việt nam, các công trình xây dựng đã từng bước được triển khai các biện pháp phòng chống mối cục bộ hoặc lâu dài, nhất là các công trình quan trọng, đầu tư lớn. Ngay từ năm 1981 đã có “Quy phạm tạm thời phòng chống mối cho các công trình xây dựng QPVN 16-79”. Năm 1998 việt nam có tiêu chuẩn TCXD 204-1998: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới”.Do bộ xây dựng ban hành ngày 06/01/1998.

a). Căn cứ vào đặc điểm xâm nhập của mối vào công trình. - Theo đường tiếp xúc. - Theo đường vũ hoá. - Theo đường di chuyển
b). Căn cứ chủng loại thuốc phòng chống mối và bảo quản gỗ được phép sử dụng của bộ nông nghiệp và PTNT.
c). Căn cứ vào thiết kế cấu trúc mặt bằng tầng 1 của công trình.
d). Căn cứ kết quả khảo sát thực tế về một số loài mối đang hoạt động trong công trình:

3/ Phòng trừ mối theo định kỳ: 
kho hàng, nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp… 
Thực hiện nguyên tắc xây dựng hàng rào hóa chất chống mối xâm nhập…

DIỆT CÔN TRÙNG: ( Ruồi, muỗi, kiến, gián….)
AN TOÀN - HIỆU QỦA

CÔN TRÙNG: Gây hại vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế x hội, vệ sinh mơi trường và sức khoẻ con người. Muỗi là thủ phạm gây lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét. Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm. Kiến tấn công các loại cây trồng, vật nuôi và cả con người…. - Hoá chất sử dụng bên trong không mùi, không hoen ố đồ vật…
- Hoá chất sử dụng loại thuốc nhập từ pháp, Đức, Anh... thuốc có giấy chứng nhận do Bộ y tế cấp.

DIỆT CHUỘT: AN TOÀN – HIỆU QUẢ
Nói đến chuột, ai cũng thấy sợ hãi. Còn sợ hơn nếu biết rằng 1 đôi chuột cống sau một năm có thể sinh ra một đàn con, cháu, chắt đông đến 800 con, sau 3 năm nếu không bị hạn chế sẽ có thể sinh ra 20 triệu con. Thế nên, xin đừng quên chuyện diệt chuột.