Thông tin chi tiết doanh nghiệp
Đã xác thực

trung tâm máy văn phòng hà bắc

Người đại diện: máy văn phòng hà bắc

Chức vụ:Chủ doanh nghiệp

Loại công ty: Doanh Nghiệp Tư Nhân

Ngành nghề hoạt động: Máy Vi Tính-Phần Cứng & Phần Mềm

Địa chỉ doanh nghiệp: hoàng mai, hà nội

Điện thoại: 0988553353

Fax:

sửa máy in, sửa máy tính, sửa máy photo, đổ mực máy in

Email : mayvanphonghabac@gmail.com

Website (Gian hàng) : https://mucinhanoi365.com/

Lưu doanh nghiệp : Bạn cần đăng nhập để lưu DN

Thông tin chi tiết

Máy in, máy photocopy đã trở nên khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng, cửa hàng, các công ty nhỏ tới các tập đoàn lớn. Giờ đây đều trang bị ít nhất cho mình một chiếc máy in, máy photo như một thiết bị văn phòng không thể thiếu. Nhu cầu sửa chữa máy văn phòng, cung cấp vật tư linh kiện máy văn phòng ngày càng cao. Hiểu được điều này chúng tôi Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc là một trong những Trung tâm tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị máy văn phòng, cung cấp vật tư linh kiện trên địa bàn Hà Nội. Để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng để mở rộng quy mô, ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy inđổ mực máy insửa máy photocopysửa máy tính... Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với chế độ hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

Trung tâm máy văn phòng Hà Bắc luôn lấy tiêu chí: " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP " làm mục tiêu phát triển hàng đầu, làm nền tảng phát triển bền vững. Với mục tiêu đưa Trung tâm trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm, linh kiện & dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và hoàn thiện hơn nữa để tìm kiếm và xây dựng những giải pháp tối ưu về mặt kỹ thuật, hợp lý về chi phí, dễ dàng làm chủ công nghệ và luôn luôn hướng về lợi ích người tiêu dùng.

 Rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng.

https://mucinhanoi365.com/

https://mucinhanoi365.com/sua-may-in-tai-ha-noi

https://mucinhanoi365.com/do-muc-may-in

 

Soạn tin DBH 61009 gửi 8749 để xác thực và đưa Doanh nghiệp này lên trang chủ Danhba24h.com


Chọn đường dẫn ảnh :

phản hồi tới Doanh nghiệp này

Doanh nghiệp vừa được xác nhận