Chào mừng bạn đến với Danhba24h.com Đăng ký | Đăng nhập

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ

Số gian hàng 555885

Hỗ trợ bởi : trungdb
  • Chưa liên hệ

Thông tin doanh nghiệp
Thống kê truy cập
  • 9322

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ từ lâu đã là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường điện thoại di động, máy tính xách tay, linh phụ kiện các loại…ở Hà Nội và Toàn Quốc. Công ty được thành lập với mục đích trọng tâm là trở thành nhà nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm công nghệ thông tin hiện đại nhất đến tay khách hàng .

     Hiện nay Công ty đang phân phối các sản phẩm điện thoại  PDA-POCKET PC: iPhone - Apple, BlackBerry - RIM, HTC, O2, Asus – Windowns Mobile, Acer – Eten Glofiish, Samsung, i-Mate, Nokia, Gigabyte, Sony Erricson…, Máy tính xách tay: SonyVaio, Hp-Compaq, Acer, Asus, Dell…Linh phụ kiện các loại: Logitech, Siedo... Là nhà cung cấp hàng đầu của Gigabyte, Eten-Glofiish, Mio, i-Mate. đồng thời cũng là đại lý cung cấp các sản phẩm của các hãng HP, Apple, IBM, Asus, Sony, HTC ... và sản  phẩm  các nhà phân phối khác như FPT, ABtel, PV Mobiel, Viettel…là các nhà sản xuất thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới.

Dịch vụ chính của công ty chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng:

Nhập khẩu - phân phối điện thoại di động, PDA-Pocket PC, Laptop, Linh Phụ kiện...các thiết bị công nghệ thông tin hiện đại khác.

Lập trình và phân phối phần mềm cho mobile, laptop và các thiết bị GPS.

Bảo hành sửa chữa, bảo trì hệ thống điện thoại, laptop, đồ công nghệ khác, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ cài đặt ch ương trình điện thoại, laptop, mở mạng, nâng cấp phiên bản các loại điện thoại như: Pocket PC, Smartphone…

    Với đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin mới nhất, hiện đại nhất, có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

     Hiện tại chúng tôi hoạt động trên hai ShownRom tại Hà Nội và một Chi nhánh tại Hồ Chí Minh là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm do công ty chúng phân phối và nhập khẩu về là:

     *Office& Showroom1: Số 16 – Trung Hoà – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

     *Showrom 2: Số 62 - Trần Đại Nghĩa – Q Hai Bà Trưng – Tp.Hà Nội.

     Với mục tiêu trở thành nhà phân phối, bán lẻ và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp - chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt.
Với phương châm phục vụ khách hàng là: luôn mang lại mọi lợi ích đến cho khách hàng và  “Khách hàng luôn luôn đúng” điều quan trọng nhất - Công ty Gia Vũ đã và đang phấn đấu.

Cung cấp sản phẩm với chất lượng đảm bảo, thông tin sản phẩm minh bạch, nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng.

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp phân phối, bản lẻ có phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Nâng cao năng lực cạnh tranh về giá và dịch vụ và trở thành nhà nhập khẩu chính thức nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng về giá thành sản phẩm.

Đưa website www.giavu.vn  trở thành một website thương mại điện tử ngày càng lớn mạnh.

Công ty Gia Vũ xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng  của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi!

"Sự lựa chọn của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi"CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ

< Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 ... Tiếp > 
 
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ
Office&Showroom1:Số 16 Đường Trung Hoà-.P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy(Số 24 Trần Duy Hưng rẽ Phải vàoTrung Hòa)
Tel : (04)37.86.85.30-39946803 -66720009
Showroom2:62 Trần Đại Nghĩa – P.Bách Khoa-Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
(Cách Ngã ba Đại Cổ Việt và TĐN200m,đối diện C3B BK-Số Cũ 62/30 Tạ QuangBửu)
Tel : (04)7300.1399-3990.2546-3990.3210 - Fax : (04).36230718
Hotline:0975.339.339-0959.339.339-0976.339.339 (Gia Vũ)
Hỗ trợ kỹ thuật : 04.39170366-04.62934.339
Y!M:giavuit - giavugroup - giavulaptops - notebook42008
Email:giavugroup@yahoo.com - giavulaptop@yahoo.com.vn
WWW.GIAVU.VN &WWW.GIAVULAPTOP.COM & WWW.KENHCONGNGHE.NET & WWW.PLAZAHITECH.COM