Vinhomes Thang Long

TCVN 7958 :2008 - Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Mã tin : 99850 | Người đăng: Khách vãng lai | Lượt view: 42 | Nơi rao : Toàn quốc

Soạn tin UPT 99850 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

 

CÔNG TY TNHH TM- DV TRỪ MỐI HOÀ TÂM

VP chính: 3/9 Nguyễn Thái Sơn, P3, Gò Vấp, TP.HCM

CN: Thủ Đức – Quận 3 – Quận 6 – Bình Dương – Đồng Nai

ĐT : 08.54362317 – 0918.900.548  

Email: hoatam_2007@yahoo.com.vn

--------------000--------------

THƯ NGỎ

         Kính Gửi:Quý Khách!

         Trước tên Công ty trừ mối Hoà Tâm xin giửi đến Quý khách lời chúc tốt đẹp nhất.

  Sau đây Công ty Hoà Tâm xin giới thiệu tới Quý khách dịch vụ sau:

DIỆT MỐI TẬN GỐC

DESTROYING THE TERMITE AT THE ROOTS

 

I>Giải Pháp Kỹ Thuật :

Dùng phương pháp “hoá sinh ”để diệt tận gốc tổ mối

Phương pháp gồm 03 bước như sau:

F      Bước 1: Tại nhũng nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử  từ 12 - 20 ngày.

F      Bước 2:  Phun thuốc PMC- 90 (Na2SiF6  50%+ HB03  10% +CuS0430%…) vào lượng mối trong hộp, với loại này không làm mối chết ngay tại chỗ  mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc  tổ mối.

F      Bước 3:  Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hoá chất tại các chân, len tường, khung cửa…

F      Ưu điểm:

-                        Phương Pháp“hoá sinh” không phải đào bới,không gây ônhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý Cơ quan

-                Toàn bộ số lượng cá thể hàng triệu con mối bị nhiễm thuốc chết trong lòng đất nên không gây  ô nhiễm mơi trường.

XỬ LÝ NỀN MÓNG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG:

           Thưa Quý khách, nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lơi cho mối mọt và các sinh vật hại gỗ phát triển mạnh. Theo thống kê mới nhất, tổng số loài mối hiện tại việt nam là 103 loài, chúng ngày đêm phá hoại và hậu quả mà chúng gây ra là không lường hết được.  Hầu hết các công trình không được phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng thì chỉ sau một thời gian ngắn đã bị mối xâm nhập và phá hoại.

      Trên thế giới nhiều nước đưa phòng chống mối vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng. Ơ việt nam, các công trình xây dựng đã từng bước được triển khai các biện pháp phòng chống mối cục bộ hoặc lâu dài, nhất là các công trình quan trọng, đầu tư lớn. Ngay từ năm 1981 đã có “Quy phạm tạm thời phòng chống mối cho các công trình xây dựng QPVN 16-79”. Năm 1998 việt nam có tiêu chuẩn  TCXD 204-1998: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới”.Do bộ xây dựng ban hành ngày 06/01/1998.

F          Căn cứ vào đặc điểm xâm nhập của mối vào công trình.

-       Theo đường tiếp xúc.

-       Theo đường vũ hoá.

-       Theo đường di chuyển

F          Căn cứ chủng loại thuốc phòng chống mối và bảo quản gỗ được phép sử dụng của bộ nông nghiệp và PTNT.

F          Căn cứ vào thiết kế cấu trúc mặt bằng tầng 1 của công trình.     

F          Căn cứ kết quả khảo sát thực tế về một số loài mối đang hoạt động trong công trình:

 

PHÒNG TRỪ MỐI THEO ĐỊNH KỲ

 

F          Xử lý kho hàng, nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp…

F          Thực hiện nguyên tắc xây dựng hàng rào hoá chất cống mối xâm nhập

KHỬ TRÙNG

Bảo quản hàng hoá nông – lâm sản trong kho…

DIỆT CÔN TRÙNG: ( Ruồi, muỗi, kiến, gián….)

AN TOÀN - HIỆU QỦA

CÔN TRÙNG: Gây hại vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế x hội, vệ sinh mơi trường và sức khoẻ con người.  Muỗi là thủ phạm gây lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét. Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm. Kiến tấn công các loại cây trồng, vật nuôi và cả con người….

F          Hoá chất sử dụng bên trong không mùi, không hoen ố đồ vật…

F          Hoá chất sử dụng loại thuốc nhập từ pháp, Đức, Anh... thuốc có  giấy chứng nhận do Bộ y tế cấp.

DIỆT CHUỘT: AN TOÀN –  HIỆU QUẢ

 

        Nói đến chuột, ai cũng thấy sợ hãi. Còn sợ hơn nếu biết rằng 1 đôi chuột cống sau một năm có thể sinh ra một đàn con, cháu, chắt đông đến 800 con, sau 3 năm nếu không bị hạn chế sẽ có thể sinh ra 20 triệu con. Thế nên,  xin đừng quên chuyện diệt chuột.

        Không ít loài chuột gây ra những thiệt hại rất lớn cho mùa màng, phá huỷ quần áo, sách vở, làm ô nhiễm thức ăn và nhất là làm truyền lan những mầm bệnh nguy hiểm như bọ chét mang vi khuẩn gây bệnh dịch hạch (Yersinia pestis). Những con chuột chù hôi hám mà chui vào tủ sách, tủ áo, thậm chí chui vào chạn bát đĩa thì không sao chịu nổi. Nhiều nhà đành chấp nhận nuôi mèo nhưng chăm sóc, dọn dẹp cho mèo, treo thức ăn để tránh mèo xơi cũng là chuyện đâu có đơn giản.

        Một con chuột, sau 1 năm có thể ăn hết 20kg lương thực. CHUỘT có thể phá hoại một phần tài sản ở các kho hàng khổng lồ một cách nhanh chóng. Không nên dùng bả hoá học để diệt chuột vì có thể gây chết chó, mèo và cả người nữa. Cũng không nên bẫy bằng điện 220V vì gây chết người dễ như chơi. Chỉ có thể dùng các biện pháp bắt chuột, bẫy chuột hoặc dùng các loại bả sinh học, dùng loại vi khuẩn không gây hại cho các sinh vật khác.

       CTY DIỆT MỐI- CÔN TRÙNG – CHUỘT chuùng tôi đã qua nhiều năm thực hiện dịch vụ diệt chuột bằng thuốc vi sinh, cho rất nhiều Cơ Quan, Doanh Nghiệp, Hộ Gia Đình, đem lại hiệu quả rất cao, ngoài ra chúng tôi còn thực hiện diệt mối tận gốc, Phòng mối định ỳ và phun thuốc diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián với thời gian bảo hành lâu dài.

        Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số máy (08)54362317– Fax: (08) 62895127 – 0918.900.548 – 0908.2008.71 sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương pháp hiệu quả nhất với giá luôn cạnh tranh.

 

        Rất hân hạnh được phục vụ , trân trong kính chào.

 

SỰ THỊNH VƯỢNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

MỌI CHI TIẾT LH : 08.54362317 – ( THANH TÂM)

0918.900.548 ( KỸ SƯ Chung) – CHUYÊN NGHÀNH  BVTV

 

SN SÀNG PHC V QUÝ KHÁCH MI LÚC, MI NƠI.

Khách vãng lai

phản hồi người đăng tin này

Email : hoatam_2007@yahoo.com.vn


Tin cùng danh mục