Vinhomes Thang Long

Địa chỉ học Guitar tại Hà Nội

Mã tin : 153279 | Người đăng: guitarromance | Ngày đăng: 24/02/2012 | Email : giangdacvp@gmail.com | Ngày tham gia: 2012-02-24 | Lượt view: 56 | Nơi rao : Toàn quốc

Soạn tin UPT 153279 gửi 8749 để tin này luôn ở top đầu trên trang chủ Danhba24h.com

CLB Guitar Romance thuộc Trung tâm đào tạo nghệ thuật D'Art Hà Nội mở các khóa đào tạo dạy chơi đàn guitar mọi trình độ, lứa tuổi.


Có 5 chương trình học ứng với trình độ và sở thích của học viên:


Khóa guitar cơ bản:


Dành cho học viên lần đầu làm quen với Guitar, người học được trang bị kiến thức nhạc lý cơ bản và kiến thức về chơi đàn guitar. Thông qua các bài tập luyện ngón, các bản nhạc quen thuộc được soạn đơn giản. Người học được tạo một nền tảng vững chắc để chuẩn bị tốt cho những khóa học nâng cao tiếp theo.


Khóa học guitar cổ điển trình độ 1:


Sau khi người học đã có một nền tảng vững chắc qua khóa học cơ bản: Bước tiếp theo là giáo trình Guitar dành cho classic trình độ một bao gồm các bản edute của các nhà soạn nhạc cho cây đàn guitar nổi tiếng thế giới như Carully, Carcassi... Và sau đó là trực tiếp tập luyện những bản nhạc cổ điển nổi tiếng dành cho cây đàn Guitar classic như Romance, Natalia, Maria Lusia...

Khóa học guitar cổ điển trình độ 2

Tiếp tục là những bản Etude nhưng ở mức độ luyến ngón và kỹ thuật khó hơn và những bản nhạc guitar nổi tiếng như Asturias, Recuerdos de la Alhambra, Vals 3 Venezola... Người chơi đàn Guitar nắm chắc về nhịp phách và cách xử lý thông minh cho một bản nhạc Cổ Điển.

Khóa Guitar Đệm hát cơ bản:

sau khi kết thúc khóa Guitar cơ bản, những bạn yêu thích Guitar đệm hát có thể tìm đến khóa Guitar đệm hát cơ bản để bước đầu thực hiện ước mơ đệm hát những bản tình ca nổi tiếng mình yêu thích. Khóa học trang bị cho các bạn những nhịp cơ bản như Vals, Slow...
Khóa đệm hát nâng cao:


Những bài hát đều có những điểm chung đó là có nhịp phách và tiết tấu. Việc đệm đàn cho một bài hát mình yêu thích sẽ trở nên đơn giản nếu như người học được trang bị tốt kiến thức về tìm tiết tấu và nhịp phách cho bài hát. Người học được trang bị cách soạn hợp âm và cách thể hiện đoạn dạo đầu.

Phòng học Guitar của câu lạc bộ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Mỗi học viên khi học tại CLB đều có giá đặt bản nhạc và dụng cụ đặt chân.

Giảng viên câu lạc bộ đều là những giảng viên tốt nghiệp Trường âm nhạc Quốc Gia và các trường âm nhạc nổi tiếng. Có nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy guitar tại Hà Nội
Có hai cơ sở cho các bạn lựa chọn địa điểm học tập:

Cơ sở 1: Số nhà 142/169 Tây Sơn Hà Nội ( Phía sau Đại Học Công Đoàn) đi ngõ 167 vào trong khu ký túc xá Công Đoàn

Thời gian học: Các tối thứ 3, 4, 5, 7 các ngày trong tuần

Ca 1: 18h đến 19h30 Ca 2: 19h30 đến 21h00

các bạn được học trong môi trường Guitar chuyên nghiệp. Lớp học chúng tôi cam kết giới hạn trong 6 học viên một Ca. Mỗi bạn đều có dụng cụ đặt chân và giá đặt bản nhạc phục vụ cho việc tập đàn. Đặc biệt: Để giúp các bạn thuận tiện cho việc học đàn, ở câu lạc bộ Guitar Romance trang bị đầy đủ đàn guitar Classic chất lượng, học viên không phải mang đàn đến lớp học.

Hình ảnh lớp học:

CÂU LẠC BỘ GUITAR ROMANCE HÀ NỘI


Liên hệ tư vấn và đăng ký học đàn:


Các bạn đến để được tư vấn và đăng ký học đàn tại địa chỉ: 142/169 Tây Sơn Hà Nội
Số điện thoại: 09 15 51 88 00

Xem tất cả tin của thành viên này đăng

phản hồi người đăng tin này

Email : giangdacvp@gmail.com


Tin cùng danh mục