Trang chủ Viễn thông  Điện thoại & phụ kiện  Máy điện thoại Điện thoại Motorola V9 Luxury Edition giá rẻ

Điện thoại Motorola V9 Luxury Edition giá rẻ

ID Tên sp Mức giá ~ : Bảo hành, khác
221959 Điện thoại Motorola V9 Luxury Edition giá rẻ as1.600.000 VND 12 tháng
Vận chuyển:
Free Shipping
Lượt xem :
19
Soạn tin UPS 221959 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ Danhba24h.com
Nhà cung cấp
Đang cập nhật
Số sản phẩm : 27
Email : Đang cập nhật
Phone : Đang cập nhật
Fax : Đang cập nhật

Motorola V9 Luxury Edition sành điệu thời trang, sang trọng là chiếc điện thoại thế hệ thứ 3 của gã khổng lồ viễn thông Motorola đã được nâng cấp từ chiếc điện thoại Motorola V3 và V8 . Nó được phát hành vào tháng 5 năm 2007 và mang nhiều kì vọng lớn của hãng Motorola. Với thời gian bán sản phẩm tại thị trường thì nó đã chứng minh được giá trị của mình và kỳ vọng của hãng sản xuất là đúng khi trở thành một trong những chiếc điện thoại được nhiều người mua và có doanh số bán hàng lớn nhất.

 

Motorola V9 nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài sành điệu bóng bẩy mà có những tính năng hấp dẫn đã được nâng cấp cải tiến so với thế hệ trước đó. Với công nghệ CrystalTalk lọc tiếng ồn giúp loa của nó có chất lượng âm thanh tốt nhất. Bộ nhớ được nâng cấp lên 48 MP giúp bạn có thể lưu trữ nhiều giữ liệu cần thiết, hình ảnh và bài hát,… Motorola V9 Luxury Edition được cải tiến về CPU có tốc độ xử lý nhanh nhất tại thời điểm đó. Chiếc điện thoại này được trang bị thêm camera 2 MP, trình duyệt web Opera Mobile Browser 8.5 hỗ trợ tốt HTML,…
=> Xem thêm sản phẩm Nokia 8910 của công ty Relex Việt Nam

 

Relex Việt Nam là đơn vị uy tín nhất còn bán điện thoại Motorola V9 chính hãng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi bán hàng với những tiêu chí: uy tín-chất lượng - giá rẻ cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Cam kết bảo đảm sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt nhất bảo hành 12 tháng và giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn nhanh chân đến địa chỉ 241 Hoàng Hoa Thám — Ba Đình — Hà Nội để sở hữu cho mình một em V9 sành điệu nhé. Liên hệ hotline 0982620095 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ nhân viên của công ty nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm xem những sản phẩm của chúng tôi.

Relex Việt Nam chuyên bán điện thoại Motorola v9 Luxury Edition chính hãng uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Up thêm ảnh cho sản phẩm


Chọn ảnh : Yêu cầu đăng nhập, kiểu ảnh .jpg, .png, .gif và không quá 1Mb

phản hồi