Vinhomes Thang Long
Trang chủ Thiết bị điện & Dụng cụ  Bộ lưu điện - UPS UPS Gtec Bộ Lưu Điện online 1pha,3pha

UPS Gtec Bộ Lưu Điện online 1pha,3pha

ID Tên sp Mức giá ~ : Bảo hành, khác
184677 UPS Gtec Bộ Lưu Điện online 1pha,3pha as 12 tháng
Vận chuyển:
Free Shipping
Lượt xem :
11
Soạn tin UPS 184677 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ Danhba24h.com
Nhà cung cấp
Đang cập nhật
Số sản phẩm : 4
Email : Đang cập nhật
Phone : Đang cập nhật
Fax : Đang cập nhật

THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP : BỘ LƯU ĐIỆN UPS

CÔNG TY TNHH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ DIAN

www.dianelectric.com.vn

Hotline: 0906.52.33.20 / Nguyên.Nhật /

Địa chỉ: 411 Nguyễn Oanh - P.17 - Q.Gò Vấp

Email:  nguyennhat.vo@dianelectric.com.vn

Skype :  nguyennhatdian

_Hiện nay, do nhu cầu về nhu cầu điện ngày càng tăng, việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện công nghiệp, đặc biệt ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin,đều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu... Do vậy mà việc sử dụng các thiết bị như bộ lưu điện ngày càng tăng cao.

Bộ lưu điện UPS ở nước ta hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các Ngân hàng và lĩnh vực Tài chính, các công ty Viễn thông, lĩnh vực Công nghệ thông tin (mạng nội bộ, trung tâm dữ liệu, máy chủ, các thiết bị viễn thông ), trong công ty Dầu khí, Công nghiệp ứng dụng (công nghiệp PLCS, bao bì, thực phẩm) và các ngành khác  như siêu thị, điện tử- thiết bị y tế, đóng gói…Để đáp ứng nhu cầu này, Chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm về bộ lưu điện UPS với các sản phẩm và ứng dụng của nó .

Dòng sản phẩm UPS G-Tec cao cấp sản xuất  Italy.Các sản phẩm đa dạng, có chất lượng, độ bền cao, tính năng ưu việt. Với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm chúng sẽ theo sát việc bảo hành, bảo trì suốt thời gian sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu này, Dianelectric hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm về bộ lưu điện UPS với các sản phẩm và ứng dụng của nó như:

UPS ZP110- 120LCD & AP128LCD: Dùng trong các văn phòng có quy mô nhỏ.


UPS SR10- 120 & UTM1080: Dùng cho các trung tâm dữ liệu, các thiết bị viễn thông, bệnh viện… trong các văn phòng vừa và nhỏ.

 SUPREME UPS, SUPREME Plus; SUPREME Plus I UPS: Dùng trong công nghiệp và các lĩnh vực khác như ngân hàng, dầu khí, bệnh viện, khách sạn, resort…

MasterNova; MasterNova I UPS: Dùng trong công nghiệp, Data Center, trong dầu khí… và các lĩnh vực khác có quy mô lớn.

Bộ Lưu Điện 1 Pha

 
   
 
   
     

Ø  UPS 1pha ZP120LCD

    

UPS Online 1 Pha ZP120LCD được cung cấp kèm theo phần mềm quản lý và thiết bị có nhiều ngõ giao tiếp như SNMP/WEB để kết nối qua LAN/Internet , giao tiếp RS232 và dry-contact

Ø  UPS 1 PHA GTEC PC615N.

 

GTEC PC615N là UPS tương tác với chức năng tự động điều chỉnh dòng (AVR) đầy đủ tính năng giúp bảo vệ những thiết bị nhạy cảm với sự thay đổi của dòng điện.

Ø  UPS 1 Pha GTEC LP120

    

Bộ Lưu Điện UPS 1 Pha GTEC LP120 là UPS đầy đủ chức năng mạnh mẽ phục vụ cho những tòa nhà với những thiết bị trọng yếu. Được thiết kế với chức năng tự động điều chỉnh dòng điện

Ø  UPS Online 1 Pha GTEC TP110

         

UPS Online 1 Pha GTEC TP110 là UPS đầy đủ chức năng mạnh mẽ phục vụ cho những tòa nhà với những thiết bị trọng yếu. Được thiết kế với chức năng tự động điều chỉnh dòng điện (AVR)

 

 Bộ lưu điện 3pha

Ø  UPS Lưu Điện 3 Pha GTEC SUPREME

          

UPS Lưu Điện 3 Pha GTEC SUPREME cung cấp bảo vệ tối đa cho quan trọng nhiệm vụ quan trọng mạng lưới, ứng dụng bảo mật (electromedical) và ứng dụng công nghiệp nhờ vào thiết kế cơ khí và điện tử

Ø  UPS Online 3 Pha GTEC SR10-120

         

UPS Online 3 Pha GTEC SR10-120 là dòng lý tưởng cho việc bảo vệ các thông tin quan trọng và mạng viễn thông mà không thể chạy được bởi rủi ro của việc cung cấp điện từ một nguồn cung cấp chất lượng.

Ø  MasterNOVA và MasterNOVA i

         

MasterNOVA và MasterNOVA i cung cấp bảo vệ tối đa cho những mạng lưới “ mission-critical “, ứng dụng bảo mật (electromedical) và các ứng dụng công nghiệp, thiết kế cơ khí và điện tử.

Ø  UPS 3 Pha GTEC SIRIUS

 

   Bộ Lưu Điện UPS 3 Pha GTEC SIRIUS là lý tưởng cho việc bảo vệ các thông tin quan trọng và    mạng viễn thông mà không thể chạy các nguy cơ được cung cấp từ một nguồn cung cấp điện chất lượng

Ø  Các sản phẩm của chúng tôi có các đặc điểm sau:

-         Dòng sản phẩm UPS G-Tec cao cấp, nhập chính hãng từ Italia. 

-         Các sản phẩm đa dạng, có chất lượng, độ bên cao,tính năng ưu việt.

-         Bảo hành, bảo trì suốt thời gian sử dụng.

-         Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng được các đối tác đánh giá cao và hài lòng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

=========================================

Mọi chi tiết xin liên hệ:

DIANELECTRIC

Địa Chỉ: 411 Nguyễn Oanh,P17,Q.Gò Vấp,Tphcm

Tel: 08383951975 Fax: (84)839845988

Nguyên Nhật: 0906523320

Skype: nguyennhatdian

Wedsite : http:/www.dianelectric.com.vn

Bộ Lưu Điện ups cho tất cả các thiết bị điện- điện công nghiệp

Up thêm ảnh cho sản phẩm


Chọn ảnh : Yêu cầu đăng nhập, kiểu ảnh .jpg, .png, .gif và không quá 1Mb

phản hồi