Trang chủ Các ngành nghề khác Viên thuốc uống tránh thai New Choice

Viên thuốc uống tránh thai New Choice

ID Tên sp Mức giá ~ : Bảo hành, khác
24178 Viên thuốc uống tránh thai New Choice as3.000 VND Bảo hành, cung cấp hàng tận nơi
Vận chuyển:
Free Shipping
Lượt xem :
257
Bảo hành, cung cấp hàng tận nơi
Soạn tin UPS 24178 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ Danhba24h.com
Nhà cung cấp
158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Số sản phẩm : 92
Email : caubevang.condom@gmail.com
Phone : 08 62 936 236 - 6276 15 17
Fax :

 Là thuốc tránh thai thông dụng nhất, sử dụng trước khi giao hợp.

Dạng thuốc và công thức: Viên nén tránh thai kết hợp hormon liều thấp, thuốc thường gặp nhất trên thị trường có tên NEW CHOICE mỗi vỉ có 28 viên (ứng với chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày),trong đó 21 viên màu vàng có tác dụng tránh thai đánh số từ 1 đến 21 và 7 viên nâu chỉ là viên bổ máu đánh số từ 22 đến 28. Viên uống tránh thai - Dể Dùng - An Toàn - Hiệu Quả

Thành phần:

1 viên vàng:

Ethynyl estradiol 0,03 mg

Levonorgestrel 0,125 mg

1 viên nâu:

Sắt fumarat 75 mg

Liều dùng và cách dùng: Mỗi ngày uống một viên vào thời điểm không thay đổi. Uống viên vàng số 1 vào ngày đầu tiên của chu kỳ ( ngày bắt đầu hành kinh ), những ngày sau uống lần lượt đúng số thứ tự. Dùng thuốc đúng như vậy thì không cần dùng bất cứ một biện pháp tránh thai bổ sung nào khác.

Nếu lỡ quên một ngày thì hôm sau uống ngay viên bỏ quên cộng với viên quy định; lỡ quên hai ngày thì hôm tiếp sau uông ngay 2 viên đã quên cộng với viên quy định; cần bổ sung biện pháp tránh thai khác như bao cao su hoặc kiêng giao hợp.

Nếu tiêu chảy hoặc ói mửa trong vòng 4 giờ sau khi uống thuốc thì nên dùng bổ sung biện pháp tránh thai khác như đã nói.

Tác dụng phụ: Hiếm gặp, đôi khi buồn nôn, đau đầu, cǎng tức vú, tǎng cân...Những biểu hiện này thường mất đi sau vài chu kỳ đầu dùng thuốc.

Trong thời gian dùng thuốc có thể ra máu bất thường giữa hai kỳ kinh do cơ thể đang điều chỉnh để thích nghi thuốc; tuy nhiên hiện tượng này thường nhẹ, sẽ hết trong 1 - 2 ngày, không cần ngừng thuốc.

Có các biểu hiện bất thường nặng như đau đầu nặng hoặc bất cứ khó chịu nào; ra máu nặng và kéo dài, vô kinh thì nên gặp ngay thày thuốc.

Up thêm ảnh cho sản phẩm


Chọn ảnh : Yêu cầu đăng nhập, kiểu ảnh .jpg, .png, .gif và không quá 1Mb

phản hồi