Máy lạnh chính xác Pfannenberg

ID Tên sp Mức giá ~ : Bảo hành, khác
153497 Máy lạnh chính xác Pfannenberg as40.000.000 VND 12 tháng
Vận chuyển:
Free Shipping
Lượt xem :
2925
Giá thị trường : 45.000.000 VND 12 tháng
Soạn tin UPS 153497 gửi 8749 để cố định sản phẩm này trên trang chủ Danhba24h.com
Nhà cung cấp
428 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3 TPHCM
Số sản phẩm : 4
Email : huynhndiep@yahoo.com
Phone : 0908963441
Fax : (08) 54045607

MÁY LẠNH CHÍNH XÁC CHUYÊN DÙNG BẢO VỆ HỆ THỐNG TỦ ĐIỀU KHIỂN

Máy lạnh chính xác (Precision Air Conditioner) là một loại máy lạnh chuyên dụng, có khả năng kiểm soát chính xác các thông số nhiệt độ và độ ẩm như mong muốn hạn chế các rủi ro gây hại cho linh kiện điện tử trong tủ điều khiển như:

1. Khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác:
- Với các cảm biến nhiệt độ được gắn vào thiết bị, cho phép “Máy lạnh chính xác” hiểu được nhiệt độ bên trong tủ điều khiển và tự động điều chỉnh chính xác nhiệt độ cài đặt với sai số khoảng ± 0.5°C

- Sự biến thiên nhiệt độ nếu không được kiểm soát sẽ gây nguy hại cho linh kiện điện tử. Đây là yếu tố rất quan trọng đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ luôn cố định, đảm bảo cho linh kiện làm việc tốt nhất trong môi trường ổn định.

2. Khả năng kiểm soát độ ẩm trong giới hạn cho phép:
- Sau khi khởi động máy lạnh chính xác hệ thống cảm biến sẽ điều chỉnh tự động phần trăm độ ẩm từ cao xuống dao động ở mức cho phép.

- Điều này độ ẩm bên trong tủ điều khiển luôn được duy trì trong điều kiện làm việc tốt nhất của linh kiện điện tử.

3. Khả năng chống xâm nhập của bụi nhiễm từ:
Do tủ điều khiển được kiểm soát nhiệt độ chính xác và độ ẩm như mong muốn, các dòng khí di chuyển bên trong tủ do đó các tủ điều khiển luôn đóng kín, điều này đảm bảo sự xâm nhập của bụi nhiễm từ bởi môi trường bên ngoài gần như bằng không.

4. ỨNG DỤNG:
- Nhà máy nhiệt điện, thủy điện.
- Nhà máy xi măng.
- Nhà máy phân bón, thức ăn gia súc.
- Trung tâm viễn thông, tin học.
- Trạm biến áp, trạm phát sóng.
- Đài truyền hình , ngân hàng và công nghiệp nặng.

5. CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ:
- “Máy lạnh chính xác” không cần nạp ga theo định kỳ như máy lạnh bình thường, do công nghệ chế tạo block làm lạnh đột phá nên lần nạp ga đầu tiên phải sau 8 đến 10 năm sử dụng. Đây cũng là sự khác biệt về chi phí bảo trì, bảo dưỡng hệ thống, đảm bảo cho thiết bị làm việc liên tục 24giờ / 365 ngày. (Bảo trì định kỳ rất đơn giản. Chỉ phải thay miếng lọc bụi, khi hệ thống cảm ứng nhận biết đã đến lúc thay.)
- Chi phí tiêu hao năng lượng được tiết kiệm tối đa do được lắp trực tiếp vào tủ cần bảo vệ, không bị thoát nhiệt ra bên ngoài.
- Hệ thống điều khiển thông minh và tính năng an toàn tối ưu. Với tính năng bảo vệ an toàn khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, tín hiệu đi đến máy tính điều khiển, hay âm thanh, đèn tín hiệu sẽ được phát lên.
- Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp công suất của từng thiết bị cần được bảo vệ. Lắp đặt đơn giản mà không thay đổi kết cấu tủ điều khiển.

KẾT LUẬN:
Với phân khúc tủ điều khiển công nghiệp, tủ điều khiển trung tâm cỡ vừa và nhỏ thì đây là giải pháp phù hợp nhất bảo vệ trực tiếp thiết bị, vẫn đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ nghiêm ngặt của thiết bị mà không cần phải đầu tư phòng làm mát với chi phí thường rất cao, vượt quá khả năng đầu tư của các nhu cầu vừa và nhỏ. Với thiết kế hướng tới thị trường này nên chi phí cho lắp đặt thấp, hạn chế mọi rủi ro hư thiết bị làm ngừng sản xuất hoặc mất các dữ liệu quan trọng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có sản phẩm Máy lạnh chính xác do hãng Pfannenberg - Đức sản xuất, Pfannenberg là hãng có công nghệ hàng đầu của Đức chiếm trên 80% thị phần "Máy Lạnh Chính Xác" cho các nhu cầu vừa và nhỏ, được phân phối chính thức bởi:

Công ty CP Kỹ thuật công nghệ Hoàn Cầu
29/29 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TPCHM
Tel: (08) 35470187~88, Fax: (08) 35470189
Hotline: 0908 963 441 (Mr.Diep - trưởng phòng kinh doanh)

www.worldtech.com.vn

 

Máy lạnh chính xác Pfannenberg (Precision Air Conditioner) do Worldtech phân phối chính thức là một loại máy lạnh  chuyên dụng, có khả năng kiểm soát chính xác các thông số nhiệt độ và độ ẩm như mong muốn hạn chế các rủi ro gây hại cho linh kiện điện tử trong tủ điều khiển.

Up thêm ảnh cho sản phẩm


Chọn ảnh : Yêu cầu đăng nhập, kiểu ảnh .jpg, .png, .gif và không quá 1Mb

phản hồi
Sản phẩm khác của Doanh nghiệp
Sản phẩm được quan tâm khác

Fagor E-30ART

Giá: Vui lòng gọi

Caple C891C

Giá: Vui lòng gọi

Fotile FA2B

Giá: Vui lòng gọi

Frigidaire FGEC3645KB

Giá: Vui lòng gọi

De Dietrich DTi714V

Giá: Vui lòng gọi

Caple C766G

Giá: Vui lòng gọi

Caple C704G

Giá: Vui lòng gọi

Munchen MK10

Giá: Vui lòng gọi

Baumatic PF1SS

Giá: Vui lòng gọi

Candy CDI 32 B

Giá: Vui lòng gọi